Tiểu thuyết The Faraway Paladin sẽ có TV Anime vào tháng 10

Maki Kawase , Katsuyuki Konishi sẽ đảm nhận lồng tiếng

Một trang web đã mở vào thứ Bảy để thông báo rằng tác giả Kanata Yanagino và họa sĩ minh họa Kususaga Rin, tiểu thuyế của họ là The Faraway Paladin ( Saihate no Paladin ) đang chuyển thể một bộ anime truyền hình sẽ ra mắt vào tháng 10.

Yuu Nobuta ( High School Fleet , World's End Harem , Maesetsu! Opening Act ) sẽ đạo diễn anime tại Children Playground Entertainment . Tatsuya Takahashi ( Wise Man's Grandchild , World's End Harem , Eromanga Sensei ) sẽ giám sát kịch bản của series, và Koji Haneda ( Scar-red Rider XechS ,ba phần phim Initial D Legend ) sẽ thiết kế các nhân vật.

Dàn diễn viên anime:

Maki Kawase trong vai Will

Katsuyuki Konishi trong vai Blood

Yui Horie trong vai Mary

Nobuo Tobita trong vai Gus

Ayumu Murase trong vai Menel

J-Novel Club đang phát hành tiểu thuyết và chuyển thể từ manga của Mutsumi Okuhashi bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Trong một thành phố của người chết, đã bị đổ nát từ lâu và xa nền văn minh của loài người, có một đứa trẻ con người duy nhất. Tên anh ta là Will, và anh ta được nuôi dưỡng bởi ba xác sống: chiến binh bộ xương mạnh mẽ, Blood; nữ tư tế được ướp xác duyên dáng, Mary; và phù thủy ánh sáng xảo quyệt, Gus. Cả ba dành tình yêu cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày nọ, Will bắt đầu tự hỏi: "Tôi là ai?"

Will phải làm sáng tỏ những bí ẩn về vùng đất của người chết xa xôi này, và khai quật quá khứ bí mật của xác sống. Anh ta phải học tình yêu thương và lòng thương xót của các vị thần, và sự cố chấp và điên rồ của kẻ xấu. Và khi biết tất cả, cậu bé sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành Paladin.

"Tôi đã hứa với bạn. Sẽ mất một thời gian, nhưng tôi sẽ kể cho bạn nghe mọi thứ. Đây là câu chuyện về cái chết của nhiều anh hùng. Đó là câu chuyện về cách chúng ta chết, và đó là lý do bạn lớn lên ở đây."

Yanagino ra mắt bộ light novel với hình minh họa của Rin vào tháng 3 năm 2016, và nhà xuất bản Overlap Bunko đã xuất bản bộ tiểu thuyết này ở Nhật Bản.