Mọi thứ đến trong No Man's Sky: Cập nhật Biên giới

Bản cập nhật mới nhất của No Man's Sky là bước mới nhất trong câu chuyện trở lại đáng kinh ngạc của Hello Games. Đây là những gì Frontiers bổ sung vào vũ trụ ngày càng mở rộng này.

Đối với Sean Murray và các nhà phát triển khác của Hello Games, công việc cải thiện  No Man's Sky  vẫn tiếp tục, thậm chí 5 năm sau khi ra mắt. Game khám phá khoa học viễn tưởng nhiều người chơi vừa nhận được bản cập nhật mới nhất,  Frontiers. Như tên cho thấy, nội dung mới có thể chỉ là sự khởi đầu của quá trình phát triển và chạm trán với nền văn minh thực sự trong các thiên hà.

Bản cập nhật cũng đi kèm với thông báo về chiến dịch Twitch và cuộc thám hiểm thứ ba, cả hai đều cung cấp phần thưởng trong trò chơi bao gồm các vật phẩm mới, tùy chỉnh ngoại hình, bộ phận cơ sở / đồ trang trí, đồng hành và tàu. Đây là  những tính năng lớn nhất của Frontier .

Các Khu Định Cư Hành Tinh

Trong khi nhiều nền văn minh ngoài hành tinh đã phát triển và mở rộng trên phần lớn vũ trụ, những trường hợp chạm trán với nền văn minh này chỉ giới hạn trong các trạm không gian trong hệ thống và tiền đồn hành tinh không thường xuyên. Cuối cùng, các khu định cư thực sự đang được thêm vào game, làm cho vũ trụ cảm thấy sống động hơn với các thành phố và thị trấn. Chúng có thể được tìm thấy bằng cách mua biểu đồ từ một người bán bản đồ hoặc được hướng dẫn đến một biểu đồ cho một nhiệm vụ phụ. Mỗi thị trấn đều có bố cục được tạo theo quy trình, cũng như thiết kế bên ngoài và bên trong, khiến họ cảm thấy thực sự được sống trong đó.

Người chơi có thể trở thành lãnh đạo của một khu định cư, quản lý cơ sở hạ tầng, nền kinh tế, sự thịnh vượng của dân cư và thậm chí là bảo vệ khỏi các lính canh hoặc động vật hoang dã ngoài hành tinh. Du khách có thể đến xem để tham gia và tăng dân số của bạn, với nhiều người có bộ kỹ năng đặc biệt thường cải thiện thị trấn. Đôi khi, tranh chấp giữa những người dàn xếp sẽ phát sinh mà bạn sẽ phải hòa giải và giải quyết theo cách này hay cách khác. Quản lý một khu định cư cũng là một cách mới tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập và nguồn lực.

Tòa Nhà Cơ Sở Mở Rộng

Tòa nhà Cơ sở, Người chơi đã nhận được một cuộc đại tu lớn. Menu ban đầu đã được thay thế bằng một lưới bao gồm tất cả các phần có sẵn, cho phép lựa chọn nhanh các phần mong muốn. Khi chọn vị trí đặt các bộ phận, người chơi hiện có quyền lựa chọn về tỷ lệ, màu sắc, góc quay và vật liệu. Giờ đây cũng có một chế độ đặt chỗ miễn phí tùy chọn vô hiệu hóa tất cả các hình thức bẻ khóa, thậm chí cho phép đặt các bộ phận bên trong nhau hoặc lơ lửng trong không khí.

Hơn 250 bộ phận của tòa nhà mới đã được thêm vào, từ trang trí đến cấu trúc. Nhiều bộ phận mới có sẵn được lấy cảm hứng từ các tòa nhà và các cấu trúc khác được tìm thấy trong các khu định cư trên hành tinh, có nghĩa là bạn có thể xây dựng của riêng mình từ đầu. Các cấu trúc này cũng có thể được nhân bản để cho phép thi công nhanh chóng.

Hình Ảnh, Lưu Truyền Trực Tuyến Và Chuyến Thám Hiểm Người Vẽ Bản Đồ

Cùng với những tính năng chính này, người chơi sẽ nhận thấy một vài cải tiến nhỏ, nhưng đáng hoan nghênh. Giờ đây, các tinh vân sẽ có thể nhìn thấy trong không gian. Các hiệu ứng từ vũ khí đa công cụ, cũng như các tiểu hành tinh bị phá hủy, lính canh và tàu sao đã được cải thiện trực quan. Nhiều khía cạnh hơn trong tài khoản của người chơi đang được lưu nhờ tính năng lưu đám mây mở rộng, nhiều khe lưu hơn và tăng gấp đôi số lượng khám phá có thể được lưu cục bộ.

Ngoài ra, người hâm mộ sẽ rất vui mừng khi biết rằng cuộc thám hiểm thứ ba có tên là Người vẽ bản đồ sẽ bắt đầu trong tương lai gần. Các nhà phát triển đã gợi ý rằng Người vẽ bản đồ sẽ thách thức người chơi theo những cách không giống như các cuộc thám hiểm trước đó. Trong số các phần thưởng đạt được là một quả trứng quái dị màu mỡ, có thể nở ra và tạo thành một người bạn đồng hành quái dị.