MAD Lions đánh bại G2 trong trận đấu cuối cùng của LEC tuần thi đấu thứ nhất

Akshan vẫn chưa có màn ra mắt thành công.

Kodoani.com - Trong trận đấu cuối cùng tại LEC ngày hôm nay, G2 Esports đã sử dụng Akshan trong trận chiến với MAD Lions. Tuy nhiên, thật không may cho họ, Akshan không đủ để ngăn chặn những con sư tử điên rồ.

MAD và G2 hiện tại đều là những đội tuyển châu âu đỉnh cao của LEC. MAD có vẻ sẽ phục hồi sau trận đấu thất vọng kéo dài 55 phút trước SK Gaming, trong khi G2 đang vươn cao trên đà chiến thắng liên tiếp trước Excel Esports và Astralis. Momentum đã đứng về phía samurais G2, nhưng Lions có những ý tưởng khác nhau về cách toàn bộ game đấu sẽ diễn ra.

Về giai đoạn đi đường, G2 đã thiết lập cho mình một đội hình về late game cho chiến thắng bằng cách không chỉ chọn Akshan mà còn chọn Kassadin ở đường giữa. Void Walker ở trạng thái mạnh mẽ nhất khi con tướng này đạt cấp độ 16, điều này buộc MAD phải đẩy nhanh tốc độ và giải quyết trận đấu sớm nhất có thể.

Với những vị tướng như Ornn, Thresh và Jarvan IV, MAD dồn ép G2 nhiều nhất có thể bằng cách tìm kiếm và bắt đầu giao tranh ngay lập tức. Tân binh AD carry UNF0RGIVEN của đội cũng đã có một ngày thi đấu tuyệt vời, giành được con số khổng lồ bảy lần hạ gục và ba lần nằm xuống. Tuyển thủ 21 tuổi người Thụy Điển cũng giành được danh hiệu MVP vì những nỗ lực của mình.

Nhìn vào bảng xếp hạng, G2, MAD và Misfits Gaming đều đứng ở vị trí thứ hai với thành tích 2-1, trong khi Fnatic và Rogue vẫn là những đội duy nhất không thua. Vào tuần tới, người hâm mộ có thể thấy các đội tách ra nhiều hơn một chút khi các đồng đội ổn định với môi trường mới và các đội xây dựng sức mạnh tổng hợp hơn.

LEC tiếp tục vào thứ Sáu, ngày 21 tháng Một.

Theo: Kodoani.com