Bloom Into You: Những gì chúng ta muốn thấy trong phần 2

Với phần 2 của Bloom Into You, người hâm mộ đang mong chờ được thấy các nhân vật yêu thích của họ phát triển và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Phần 1 của anime yuri nổi tiếng Bloom Into You khám phá những khó khăn mà các cô gái gặp phải khi khám phá bản thân với gia đình, bạn bè và các mối quan hệ lãng mạn. Đối với Phần 2 , người xem muốn thấy những kết nối đa dạng này phát triển khi các nhân vật tiếp tục chấp nhận bản thân và cảm xúc của mình.

Mùa đầu tiên của Bloom Into You bị bỏ dở vào một thời điểm quan trọng đối với nhiều nhân vật - đặc biệt là Touko, Yuu và Sayaka đều đang phải đấu tranh cá nhân bền bỉ - mang đến cho Phần 2 nhiều cốt truyện cần giải quyết và các câu hỏi cần giải đáp. Đây là tất cả mọi thứ chúng ta muốn xem từ Phần 2 của Bloom Into You khi nó đến.

Touko Phải Tuân Theo Các Điều Luật Hay Với Con Người Thật Của Mình

Phần 1 tiết lộ rằng chị gái của Touko là Mio đã qua đời bảy năm trước, và kể từ đó Touko đã thực hiện sứ mệnh thay thế cô. Kế hoạch này hoạt động được một thời gian, nhưng khi bạn học cũ của Mio tiết lộ khía cạnh kém hoàn hảo của cô chị, Touko đặt câu hỏi về danh tính của cả cô ấy và chị gái cô ấy. Bề ngoài cô ấy tiếp tục là hiện thân của Mio, nhưng bên trong cô ấy đấu tranh với bản thân của mình.

Touko nói với Yuu rằng cô muốn giống như chị gái của mình, nhưng phản ứng gay gắt khi Yuu đặt câu hỏi về sự lựa chọn này. Đối với Phần 2, sẽ thật tuyệt khi thấy sự phát triển hơn nữa với việc Touko cho phép bản thân trở nên chân thực hơn với những người khác. Chấp nhận con người thật của mình sẽ giúp cô xử lý tốt hơn cái chết của chi gái mình và tự mình trưởng thành hơn, thay vì liên tục sống trong cái bóng của Mio.

Cả trường đều coi Touko là người hoàn hảo, nhưng điều mà các bạn cùng lớp của cô ấy có thể cần là một hình mẫu vừa mạnh mẽ vừa dễ bị tổn thương. Ý tưởng này nảy ra khi bạn của Yuu là Koyomi đang viết kịch bản cho chương trình sân khấu của Hội học sinh - vì cô ấy điều chỉnh từng nhân vật cho phù hợp với diễn viên của họ, cô ấy sử dụng các chi tiết từ tính cách ngoài đời của họ. Tuy nhiên, Koyomi đã có một khoảng thời gian khó khăn với Touko vì không có bất kỳ khuyết điểm nào bên ngoài. Ngoài việc hoàn thiện bản thân, Touko buông bỏ tính cách Mio của mình sẽ mang đến cho trường cô một Hội trưởng Hội học sinh đích thực hơn để dựa vào.

Yuu Nên Chấp Nhận Tính Hướng Của Mình, Bất Kể Nó Là Gì

Touko không phải là người duy nhất phải đối mặt với chính mình. Yuu dành Phần 1 của Bloom Into You để vật lộn với tình cảm thiếu lãng mạn của mình. Câu chuyện bắt đầu với việc Touko giúp Yuu từ chối một chàng trai đã tỏ tình với cô, nhưng sau đó Touko đã hiểu sai tình huống và hôn Yuu. Cô ấy tiếp tục thể hiện tình cảm của Yuu, nhưng không có bất kỳ sự đáp lại nào. Từ từ, Yuu để Touko hôn cô ấy thường xuyên hơn, thừa nhận rằng cô ấy không "ghét" điều đó, mặc dù cô ấy vẫn có vẻ không chắc chắn về cuộc tiếp xúc.

Một mặt, Yuu liên quan đến người bạn Maki của cô, người mà người hâm mộ suy đoán là người vô tính, khi họ nói về việc không cảm thấy lãng mạn với người khác. Mặt khác, trong Ngày thể thao, Yuu dường như vô cùng say mê Touko khi cô chạy cuộc đua, và từ đó cô cởi mở hơn với tình cảm của Touko.

Đối với Bloom Into You Season 2, sẽ thật tuyệt vời khi thấy Yuu chấp nhận tính hướng của mình, bất kể nó có thể là gì. Mặc dù Phần 1 đã làm rất tốt việc minh họa mức độ khó hiểu cho bất kỳ ai trong việc điều hướng cảm xúc của nhóm, câu chuyện sẽ phát triển bằng cách có các câu trả lời rõ ràng hơn trong tương lai. Nếu Yuu là người vô tính, thì hy vọng Yuu sẽ chấp nhận điều đó ở bản thân và bày tỏ điều đó với Touko. Tuy nhiên, nếu cô ấy “nảy nở” tình cảm của mình, sẽ thật tuyệt khi thấy họ bắt đầu một mối quan hệ thực sự giúp họ học cách yêu thương cả bản thân và nhau.

Sayaka Cuối Cùng Cũng Phải Thú Nhận Với Touko

Vậy sayaka phải làm gì? Cô đang đấu tranh với sự hấp dẫn của mình đối với các cô gái, cụ thể là Touko, sau khi bị bỏ rơi ở trường cấp hai và nói rằng tình hướng của cô ấy “chỉ là một giai đoạn”. Sayaka sẽ không thú nhận với Touko vì sợ làm hỏng tình bạn của cả hai - tuy nhiên, liệu Yuu và Touko có kết thúc với nhau hay không cũng không nên ngăn Sayaka thú nhận. Cô nói rằng cô ấy giữ lại vì lợi ích của Touko, nhưng rõ ràng là cô cũng sợ hãi. Để Sayaka vượt qua nỗi sợ bị từ chối, điều quan trọng là cô phải cho Touko biết cảm giác của mình. Ai biết được - nếu Yuu xác định rằng cô ấy là người vô tính, thì có lẽ Phần 2 sẽ dẫn đến việc Touko và Sayaka gặp nhau. Mối quan hệ của họ sẽ rất tự nhiên vì họ đã là bạn thân của nhau.

Cuối cùng, người hâm mộ đang tìm kiếm kết quả đáng mừng trong  mùa thứ hai của Bloom Into You . Trong một số vấn đề, mỗi nhân vật phải chấp nhận bản thân mình, điều này sẽ giúp cô ấy yêu và chấp nhận người khác tốt hơn. Mặc dù người xem có thể khác nhau về người mà họ muốn kết thúc cùng nhau, nhưng điều quan trọng đối với Touko, Yuu và Sayaka là phải cởi mở và trung thực về danh tính và cảm xúc của họ.