Anime Naruto gốc đã kết thúc như thế nào

Nửa đầu của Naruto đã kết thúc 220 tập, mở đường cho phần tiếp theo, Naruto: Shippuden. Đây là cách kết thúc loạt phim mang tính biểu tượng.

Mặc dù cả hai lần lặp lại của bộ truyện gốc hiện đã kết thúc, Naruto vẫn tiếp tục là một trong những loạt anime chiếu  rạp phổ biến nhất  mọi thời đại. Mặc dù có vẻ như không lâu trước đây đối với nhiều người hâm mộ anime, nhưng anime Naruto đầu tiên đã  thực sự kết thúc cách đây gần 15 năm vào năm 2007.

Đáng ngạc nhiên là phần cuối cùng của Naruto, " Sunagakure Support Mission,"  là một phần phụ, không được chuyển thể từ manga của Masashi Kishimoto. Mặc dù vậy, nó vẫn đóng vai trò qua trọng cho thấy các nhân vật đã tiến xa như thế nào trước khi xuất hiện trong loạt phim tiếp theo,  Shippuden . Đây là cách kết thúc bộ anime Naruto  gốc.

Nhiệm vụ Hỗ trợ Sunagakure bắt đầu trong Tập phim 216, với một quân đoàn ninja từ Làng Takumi tiến hành cuộc chiến chống lại Làng Cát của Gaara, bắt cóc một trong những học sinh của trong quá trình này. Với hy vọng có thể ép buộc Gaara sử dụng khả năng của mình để tạo sức mạnh cho vũ khí của Làng Takumi, ban đầu ninja chỉ bị Gaara và anh chị em của anh ta giữ lại. Naruto và Konoha 11 đến giúp đỡ bạn bè của họ, thành lập đội để đối mặt với kẻ thù.

Cuối cùng, khi họ bắt kịp đối thủ, họ nhanh chóng nhận ra mình đang tham gia vào một cuộc chiến như thế nào, với mỗi đội trưởng Takumi, bao gồm cả thủ lĩnh Hoki của họ, đều là một chuyên gia về mọi loại kiếm và vũ khí. Điều này cho phép nhóm, được gọi là Shitenshounin, gần như giết chết anh chị em của Gaara là Kankuro và Temari. Trong khi họ bị chặn lại, các Shintenshounin sử dụng sức mạnh của mình để khắc chế khả năng cát của Gaara, khiến anh ta có nguy cơ bị ám sát.

Rock Lee và Naruto cứu Gaara, với Sakura chữa lành vết thương trong khi một số kẻ tấn công sẽ bị tiêu diệt bởi lực lượng tổng hợp của Temari, Kankuro, Shikamaru và con chó Akamaru của Kiba. Sau khi Gaara đánh bại một người khác bằng một ngọn giáo, anh ta truy đuổi thủ lĩnh của họ với hy vọng tìm được nhóm bị bắt. Gaara sau đó bị mắc kẹt trong một quả cầu bởi Hoki, người đã rút hết chakra của mình trước khi hy sinh bản thân để sử dụng năng lượng và hồi sinh thủ lĩnh Seimei đã mất của mình. Seimei trở thành vũ khí tối thượng của Shitenshounin đã sa ngã, chiến đấu với cả Naruto và Gaara, người đã biến thành Shukaku một đuôi trong cơn giận dữ của anh ta.

Mặc dù điều này dường như hứa hẹn một trận chiến lớn, quy mô lớn, nhưng tất cả đều kết thúc đột ngột một cách đáng kinh ngạc với thất bại của Seimei. Seimei nhanh chóng bị giết bởi Gaara, và mọi người quay trở lại để tiếp tục đào tạo và cuộc sống của riêng mình. Tuy nhiên, điều này minh họa cho việc bộ truyện đã đi được bao xa, với những kẻ thù cũ là Gaara và Naruto cũng như ninja làng Lá và Cát  là một toàn thể chiến đấu sát cánh cùng nhau. Tương tự như vậy, nhiều người trong Konoha 11 đã phát triển thành những chiến binh đáng gờm theo đúng nghĩa của họ cũng như đã tìm thấy những góc riêng biệt cho bản thân, giống như Sakura với quá trình trở thành nhân viên cứu chữa.

Từ đó, bộ truyện kết thúc, với việc Ino được dẫn dắt dưới sự giám hộ của Lady Tsunade và Tenten lên tiếng phản đối việc cô bị che đậy vì cuộc chiến chống lại Shitenshounin. Mọi người cũng tiễn Naruto vì cậu dự định bắt đầu cuộc hành trình kéo dài hai năm để huấn luyện với Sannin Jiraiya. Điều này cũng cho thấy cậu bé từng bị coi thường đã trở nên mạnh mẽ hơn và được tôn trọng hơn nhiều so với các bạn cùng lứa tuổi, những người giờ đây coi cậu không phải là một điều phiền toái mà thay vào đó là bình đẳng và là một anh hùng. Khi Jiraiya biết được Akatsuki dự định tấn công Làng Lá trong tương lai như thế nào, anh và Naruto khởi hành để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới mà Shippuden  sẽ mang đến.