Yasuke: Ai là linh mục quái dị - và kế hoạch của hắn là gì?

Yasuke của Netflix nắm giữ một bí mật đen tối liên quan đến vị linh mục quái dị được gọi là Cha Abraham.

Yasuke của Netflix tạo ra một bức tranh rất đáng lo ngại từ rất sớm khi samurai bóng đêm được giao nhiệm vụ cứu Saki trẻ khỏi một nhóm thợ săn tiền thưởng . Công việc chính của anh  là đưa cô  và mẹ cô, Ichika, cho một pháp sư tên là Morisuke, nhưng họ nhanh chóng bị tấn công bởi những kẻ xấu, dẫn đến việc Ichika mất tích và được cho là đã chết.

Thật không may, điều này ngăn cản Yasuke, người quyết định trở về làng để ẩn náu, cùng với Saki, cuối cùng bị bắt làm tù binh bởi ông chủ của đội lính đánh thuê. Và trong khi người đó thoạt đầu có vẻ là một người nhiệt thành trong tôn giáo, thì hắn lại bộc lộ mình là một linh mục quái dị với những ý định nham hiểm hơn nhiều.

Đó không ai khác chính là Cha Abraham, người đã quyết định tra tấn Yasuke một cách dã man để đến được với Saki sau khi những người thợ săn đánh bại samurai. Nhưng tâm trí của Yasuke khá mạnh mẽ và anh ta sẽ không thể phá vỡ, vì vậy Abraham, không thể thu thập thông tin liên quan, đã để lộ hình dạng thật của mình: một sinh vật bị đột biến với những sợi tua chìm trong da của Yasuke, tra tấn để lấy thông tin của Saki.

Tuy nhiên, những người thợ săn bị sốc vì họ không nhận ra rằng Abraham đang sử dụng hiến tế máu để nâng cao sức mạnh dưới danh nghĩa của một vị thần đen tối nào đó. Họ nghĩ rằng hắn phục vụ Chúa, nhưng  dường như là một tay sai của ma quỷ, đó là sự khởi nguồn của tính cách tàn bạo của hắn. Trong khi người máy Haruto và cô bé Nikita đang săn đuổi Saki, Abraham tiếp tục làm tổn thương Yasuke trước pháp sư Benin Achoja và Ishikawa,  ngay cả khi họ nghĩ rằng anh ta đang đi quá đà.

Hình dạng quái vật của Abraham càng xuất hiện, họ càng ít có xu hướng làm việc với ông vì họ tin rằng ông cũng có thể kích hoạt chúng. Rốt cuộc, anh ta đã sẵn sàng để giết Yasuke vì sự thất vọng thuần túy. Điểm mấu chốt xảy ra khi Abraham tiết lộ rằng hắn sẽ sử dụng Cơ đốc giáo để truyền bá chất độc của mình và tàn sát châu Âu dưới danh nghĩa "chúa tể" của mình. Tại thời điểm này, những người lính đánh thuê quay lưng lại với hắn vì ma quỷ sẽ ảnh hưởng đến công việc cùa họ, nhưng chính Saki mới thực sự là người xoay chuyển tình thế.

Saki sử dụng telekinesis của mình trong rừng, vây bắt những kẻ tấn công và tiến đến pháo đài của linh mục - một nhà thờ vô chủ - nơi cô bắt đầu sử dụng sức mạnh của ánh sáng để chống lại Abraham. Cô ấy đang khai thác khí chất thần thánh của mình, khiến những người thợ săn sợ hãi, nhưng cũng cho Yasuke thấy rằng cô ấy thực sự là Người được chọn.

Abraham biến thành hình dạng kaiju-esque đầy đủ của mình, nhưng Saki đã đâm vào anh ta một cây thánh giá để kết thúc triều đại ma quỷ của hắn. Cuối cùng, cô đã lấy lại chiếc vòng cổ của Ichika từ anh ta khi các thợ săn đồng ý đình chiến. Họ nhận ra có nhiều sinh vật thấp hèn hơn ngoài kia và bỏ đi, tự hỏi về cảnh quan thực sự của châu Á . Đối với Yasuke, điều này mang anh đến gần Saki hơn và khuyến khích anh đưa cô đến Morisuke để hoàn thành khóa đào tạo của cô .

Được tạo ra bởi LeSean Thomas , Yasuke có sự tham gia của LaKeith Stanfield trong vai Yasuke, Takehiro Hira trong vai Nobunaga, Maya Tanida trong vai Saki, Ming-Na Wen trong vai Natsumaru, Paul Nakauchi trong vai Morisuke, Darren Criss trong vai Haruto, Julie Marcus trong vai Nikita và William Christopher Stephens trong vai Achoja. Bộ phim hiện đã phát hành trên Netflix.