The City of Pigs Manga đã có giấy phép xuất bản của Star Fruit

Câu chuyện xoay quanh những sinh vật ma quỷ bắt cóc dân làng mà không có lời giải thích

Star Fruit Books thông báo vào ngày 05 tháng sáu rằng nhà xuất bản đã cấp phép cho manga horror của tác giả Hideshi Hino là The City of Pigs (Kyōfu !! Buta no Machi: Akuma ga Machi ni Yattekuru). Công ty lưu ý rằng việc phát hành sẽ đánh dấu lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ mà một trong những manga của Hino được phát hành bằng tiếng Anh.

Công ty mô tả manga:

Vào một đêm, dưới ánh trăng đỏ như máu lấp lánh vẻ đẹp của ma quỷ, một nhóm sinh vật quỷ quái được trang bị rìu và giáo trên lưng ngựa đến một thành phố yên tĩnh. Từng người một, họ chất đầy dân làng vào lồng và mang đi mà không có bất kỳ lời giải thích nào ... Tôi suýt thoát được sống.

Các đơn đặt hàng trước cho manga sẽ bắt đầu vào tháng 7, và Star Fruit Books dự kiến ​​phát hành manga vào quý 4 năm 2021. Manga một tập ban đầu ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1985.

Blast Books trước đây đã phát hành manga của Hino là Hell Baby và Panorama of Hell bằng tiếng Anh, và DH Publishing (không liên quan đến Dark Horse Comics) đã phát hành manga Hino là Living Corpse và Red bằng tiếng Anh.