Manga Jujutsu Kaisen Manga tạm dừng do sức khỏe yếu của tác giả

Hiatus bắt đầu vào ngày 21 tháng 6, nhưng chương mới vẫn được dự kiến ​​cho tuần sau

Tài  khoản Twitter chính thức cho Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump tạp chí tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng Jujutsu Kaisen manga sẽ đi tạm thời gián đoạn đầu ấn bản 29 của tạp chí vào 21 Tháng Sáu do sức khỏe kém của tác giả  Akutami. Tạp chí sẽ thông báo khi manga sẽ trở lại vào một ngày sau đó khi Akutami đã hồi phục đầy đủ. Một chương mới của manga vẫn sẽ xuất hiện vào tuần sau vào ngày 14 tháng 6.

Akutami nói thêm rằng thời gian gián đoạn của manga sẽ là "khoảng một tháng." Anh ấy cũng lưu ý rằng tình trạng của anh ấy không nghiêm trọng và anh ấy vẫn khỏe mạnh về tinh thần.

Viz Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Trong một thế giới mà những con quỷ ăn thịt người không nghi ngờ gì, những mảnh vỡ của con quỷ huyền thoại và đáng sợ Ryoma Sukuna đã bị thất lạc và nằm rải rác. Nếu bất kỳ con quỷ nào hấp thụ các bộ phận cơ thể của Sukuna, sức mạnh mà chúng có được có thể phá hủy thế giới. May mắn thay, có tổ chức của các Pháp sư  Jujutsu tồn tại để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của người sống khỏi các hiện tượng siêu nhiên!

Yuji Itadori là một học sinh trung học, người đã dành cả ngày để thăm ông nội nằm liệt giường của mình. Mặc dù anh ấy trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất tuyệt vời của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ  có được bàn tay bí ẩn trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn, nhưng họ ít biết được nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn ...

 Akutami ra mắt manga trong Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng ba năm 2018. Shueisha xuất bản 16 tập manga. manga này đã có hơn 50 triệu bản được bán ra .