Người hâm mộ muốn tác giả Hajime Isayama thay đổi kết thúc của Manga Attack On Titan

Attack on Titan đã phát hành chương cuối cùng và hiện người hâm mộ đang kiến ​​nghị tác giả Hajime Isayama sửa lại phần kết gây tranh cãi của manga.

Người hâm mộ đang kiến ​​nghị tác giả Hajime Isayama viết lại chương cuối gây tranh cãi của manga Attack on Titan .

Một bản kiến ​​nghị trên Change.org gửi đến Isayama có tiêu đề, "Hãy làm một đoạn kết hay hơn, thay thế cho AOT!" hiện có 5.597 chữ ký tại thời điểm viết bài. Bản mở đầu của bản kiến ​​nghị có đoạn: "Hiện tại, Shingeki no Kyojin (hay Attack on Titan ) là một trong những bộ manga hay nhất mà tôi từng đọc. Tôi tin rằng rất nhiều fandom đang rất thất vọng với cái kết hiện tại, cái kết cảm thấy vậy đến với tôi và với rất nhiều fandom. "

Văn bản kiến ​​nghị tiếp tục liệt kê một số lời chỉ trích chi tiết, đầy spoiler về cách kết thúc việc đối xử với một số nhân vật nhất định và sự thay đổi giọng điệu đột ngột so với phần còn lại của bộ truyện. Người ta tiếp tục suy đoán rằng nhà xuất bản Kodansha hoặc biên tập viên của Isayama chịu trách nhiệm về những thay đổi "có lẽ phù hợp với kiểu kết thúc 'shounen' hơn." Nó cũng nhấn mạnh rằng người hâm mộ không nên quấy rối Isayama vì sự thất vọng của họ với kết thúc.

Tập cuối cùng của manga Attack on Titan đã được xác nhận là sẽ có thêm các trang không có trong chương cuối. Chương cuối cùng của manga được đăng trên Tạp chí Bessatsu Shounen vào ngày 9 tháng 4.

Attack on Titan đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shounen từ tháng 9 năm 2009 và kết thúc 11 năm hoạt động vào tháng này với việc xuất bản Chương 139. Cho đến nay, manga đã phát hành 33 tập tankoubon. Tập 34 sắp tới bao gồm các Chương 135-139. Attack on Titan Volume 34 dự kiến ​​sẽ được bán bằng tiếng Nhật vào ngày 9 tháng 6 và bằng tiếng Anh vào ngày 19 tháng 10.

Anime mùa thứ tư và cuối cùng tháng 12 năm 2020 tại Nhật Bản và tháng 1 năm 2021 bằng tiếng Anh. Attack on Titan: The Final Season hiện đang tạm dừng, dự kiến ​​sẽ quay lại cho Phần 2 vào mùa đông năm 2022 .