Hé lộ trailer Ghost in the Shell: SAC_2045 Movie cùng poster

Ghost in the Shell: SAC_2045 - Sustainable Warfare, một bộ phim tổng hợp của loạt phim hoạt hình CG năm 2020, đã phát hành một đoạn trailer mới và một hình ảnh áp phích.

Một đoạn giới thiệu và áp phích mới đã được phát hành để quảng bá cho buổi ra mắt sắp tới tại Nhật Bản của Ghost in the Shell: SAC_2045 - Sustainable Warfare, một bộ phim tổng hợp dựa trên anime cùng tên.

Đoạn trailer mới được đăng tải bởi kênh YouTube chính thức của Bandai Namco Arts. Ghost in the Shell: SAC_2045 - Sustainable Warfare là một bộ phim tổng hợp sử dụng các cảnh quay từ  loạt series Ghost in the Shell: SAC_2045 và cô đọng các sự kiện của mùa đầu tiên dài 12 tập thành một bộ phim duy nhất. Nghệ sĩ người Nga Ilya Kushinov, người từng là nhà thiết kế nhân vật cho bộ phim truyền hình gốc, đã tạo ra một hình minh họa mới về nhân vật chính của bộ phim, đặc vụ tội phạm mạng Motoko Kusanagi, cho áp phích của bộ phim. Bộ phim cũng sẽ có một bản kết hợp với Dolby Atmos trong bài hát chủ đề của Millenium Parade, "Fly With Me."

Ghost in the Shell: SAC_2045 ban đầu được phát hành trên Netflix vào năm 2020. Loạt phim hoạt hình CG lấy bối cảnh tương tự như loạt phim truyền hình nổi tiếng Stand Alone Complex năm 2002 của Production IG. Kenji Kamiyama của Stand Alone Complex trở lại chỉ đạo loạt phim, cùng với Shinji Aramaki của Appleseed và Fullmetal Alchemist. Phần thứ hai của anime đang được sản xuất và hiện đang được lên kế hoạch công chiếu vào năm 2022. Kamiyama và Aramaki cũng đã hợp tác một lần nữa để thực hiện một CG-anime cyberpunk khác, Blade Runner: Black Lotus. Anime mới lấy bối cảnh giữa các sự kiện của bộ phim Blade Runner gốc và phần tiếp theo năm 2017 của movie. Loạt phim do Crunchyroll và Adult Swim đồng sản xuất, và sẽ công chiếu vào ngày 13 tháng 11.

Ghost in the Shell bắt đầu là một bộ truyện tranh do Masamune Shirow sáng tác. Thương hiệu này đã thu hút được sự chú ý của quốc tế vào năm 1995 với việc phát hành bộ phim hoạt hình chuyển thể của đạo diễn Mamoru Oshii. Kể từ đó, bộ truyện đã được chuyển thể thành anime và các phương tiện truyền thông khác nhiều lần. Loạt phim cyberpunk diễn ra trong một xã hội tương lai gần, nơi mà những cải tiến về điều khiển học đã trở nên phổ biến và ranh giới giữa con người và máy móc ngày càng trở nên mờ nhạt. Câu chuyện tập trung vào Motoko Kusanagi, một đặc vụ được tăng cường điều khiển học của bộ phận tội phạm mạng của Nhật Bản.

Bộ truyện đã được Paramount Pictures chuyển thể thành phim người thật đóng năm 2017. Scarlett Johansson đã gây tranh cãi khi được chọn vào vai Thiếu tá Kusanagi, điều này đã gây ra một cuộc tranh luận mới về việc Hollywood tẩy trắng các vai diễn và nhân vật châu Á. Cuối cùng, bộ phim đã được phát hành với nhiều ý kiến ​​trái chiều và đạt thành tích thấp ở phòng vé.

Bản phát hành quốc tế cho Ghost in the Shell: SAC_2045 - Sustainable vẫn chưa được công bố vào thời điểm này.