Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story Phần thứ 2 của Anime ra mắt vào mùa hè này

Dàn lồng tiếng chính, nhân viên trở lại với hình ảnh chính mới được đăng

Website chính thức của anime truyền hình Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story đã thông báo vào thứ Năm rằng mùa thứ hai sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Website cũng xác nhận dàn diễn viên và nhân viên trở lại, đồng thời ra mắt một hình ảnh quan trọng mới:

Câu chuyện game gốc, một phần phụ của anime Puella Magi Madoka Magica , diễn ra tại thành phố đang phát triển mạnh mẽ của Kamihama. Được dẫn lối bởi một sức mạnh kỳ lạ, các cô gái phép thuật tập trung tại thị trấn này và chiến đấu với một sức mạnh mới được rút ra từ các phù thủy. Iroha Tamaki đến thị trấn này và tham gia cùng các cô gái phép thuật khác để tìm kiếm cô em gái bị mất tích Ui. Không lâu sau, Homura Akemi cũng đến thị trấn. "Nếu tôi có thể hiểu được bí ẩn của thị trấn này, có lẽ tôi có thể cứu Kaname."

Mùa anime đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 năm 2020 lúc 24:00. Lịch trình video ban đầu tại nhà của anime đã liệt kê 13 tập.

Funimation, Crunchyroll và HIDIVE đã phát trực tuyến Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story mùa đầu tiên khi nó được phát sóng. Funimation bắt đầu phát trực tuyến anime bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh vào ngày 4 tháng 1 năm 2020. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến anime đó vào ngày 11 tháng 1 và các tập mới sẽ ra mắt vài ngày sau khi phát sóng tại Nhật Bản. HIDIVE đã bắt đầu phát trực tuyến anime ở Mỹ và Canada vào ngày 11 tháng 1 và các tập mới được phát vào các ngày thứ Bảy.

Gekidan Inu Curry (Doroinu) đảm nhận cả vai trò đạo diễn chính và giám sát kịch bản loạt phim. Đạo diễn loạt phim Puella Magi Madoka Magica, Yukihiro Miyamoto sẽ trở lại làm trợ lý đạo diễn. Giám đốc hoạt hình của Madoka Magica, Junichirō Taniguchi, cũng sẽ trở lại với vai trò tương tự, cộng với vai trò thiết kế nhân vật. Takumi Ozawa đang soạn nhạc. Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica đạo diễn Akiyuki Simbo được trở về từ Madoka Magica, nhưng như người giám sát hình ảnh động để thay thế. SHAFT đang sản xuất anime. Bộ ba TrySailđã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của mùa đầu tiên "Gomakashi" (Sự lừa dối), trong khi bộ đôi ClariS biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của mùa đó "Alicia."

Game đã ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 8 năm 2017 và miễn phí với các giao dịch mua trong trò chơi tùy chọn. Một bản chuyển thể từ manga ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và một vở kịch sân khấu chuyển thể có các thành viên của nhóm nhạc thần tượng Keyakizaka46 ra mắt từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2018.

Phiên bản tiếng Anh của game đã ngừng hoạt động vào ngày 29 tháng 9.