Kindaichi 37-sai no Jikenbo Manga chuẩn bị tạm nghỉ một khoảng thời gian

Manga được phát hành vào ngày 25 tháng 1

Kodoani.com - Số thứ ba trong năm nay tạp chí Evening của Kodansha đã công bố vào hôm thứ Ba rằng manga của Fumiya Sato và Seimaru Amagi là Kindaichi 37-sai no Jikenbo (The Case Files of 37-year-old Kindaichi) sẽ tạm nghỉ, và không có thông tin khi nào manga sẽ trở lại. Tạp chí cũng tiết lộ rằng bộ Kindaichi Case Files (Kindaichi Shonen no Jikenbo) sẽ có thông báo trong số tiếp theo vào ngày 25 tháng 1.

Amagi và Sato sáng tác Kindaichi 37-sai No Jikenbo (The Case Files of 37-year-old Kindaichi) vào tháng giêng năm 2018. Kodansha xuất bản đã xuất bản tập 11 vào ngày 21.

Sato và Amagi đã ra mắt một manga mới trong loạt Kindaichi Case Files có tựa đề Yatagarasu-mura Satsujin Jiken (Vụ án giết người ở làng Yatagarasu) vào thứ Ba. Bộ truyện có Kindaichi khi còn là một học sinh trung học, giống như trong bộ truyện gốc. Bộ truyện dự kiến ​​sẽ chạy cùng với manga Kindaichi 37-sai no Jikenbo.

Nguyên tác manga Kindaichi Case Files xoay quanh một nam sinh trung học tên là Hajime Kindaichi, người thường có vẻ ngoài buồn tẻ - nhưng khi có vụ án, cậu ấy thể hiện những kỹ năng suy luận đáng nể được thừa hưởng từ ông nội thám tử nổi tiếng của mình.

Bộ manga đã chuyển thể cho các bộ truyện tranh phụ, phim hoạt hình, OVA và một loạt phim hoạt hình truyền hình. Kindaichi Shōnen No Jikenbo R manga chuyển thể từ hai bộ phim truyền hình anime.

Amagi và Sato đã ra mắt manga Kindaichi Shōnen no Jikenbo R ( The File of Young Kindaichi Returns ) trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2012. Manga kết thúc vào tháng 10 năm 2017.

Sato đã ra mắt phần ngoại truyện manga mới có tựa đề Kinnyaichi Shonen no Jikenbo vào Buổi tối ngày thứ Ba. Bộ truyện tranh hài gồm bốn bảng có sự góp mặt của nhân vật chính biến thành một con mèo.

Sato trước đây đã vẽ manga ngoại truyện Akechi Keibu no Jikenbo. Bộ truyện ra mắt trên Tạp chí Đặc biệt của Kodansha vào tháng 5 năm 2014 và kết thúc vào tháng 8 năm 2018 với năm tập. Manga đã nhận được một anime truyền hình đặc biệt có tựa đề The File of Young Kindaichi Returns: The File of Inspector Akechi vào tháng 12 năm 2015.

Theo: Kodoani.com