My Hero Academia: Shigaraki vừa đối đầu với anh hùng số 1 nước Mỹ

Trong Tập # 329, All For One được trình bày với trở ngại và cơ hội lớn nhất của hắn. Star và Stripe đại diện cho cả hai, và cô ấy đối đầu với Shigaraki.

Trong manga My Hero Academia, xã hội anh hùng đã rơi vào tình trạng hỗn loạn liên tục trong nhiều tháng nay do hậu quả của cuộc chiến chống lại Mặt trận giải phóng huyền bí. Các anh hùng vô danh đang đấu tranh để giành lại niềm tin của dân thường và giữ cho Nhật Bản không bị sụp đổ hoàn toàn. Trong khi đó, các nhân vật phản diện chính lại có kết quả thấp. Đó là, cho đến Chương # 329.

Lần cuối cùng độc giả nhìn thấy Tomura Shigaraki, cậu đang bị All For One điều khiển trái với ý muốn của mình. All For One đã sử dụng Shigaraki để tàn phá Tartarus và giải thoát tất cả những kẻ phản diện đang bị giam giữ ở đó, bao gồm chính AFO. Shigaraki đã nghỉ ngơi kể từ đó để cơ thể của cậu có thể trở thành vật chứa hoàn hảo cho AFO. All Might suy luận rằng điều này sẽ diễn ra trong ba ngày trong Chương # 328, và bây giờ Shigaraki cuối cùng đã trở lại sẵn sàng cho trận chiến.

Anh hùng chuyên nghiệp số 1 của Hoa Kỳ, được gọi là Star and Stripe, đã được giới thiệu trong My Hero Academia Chương # 328 khi cô ấy đang trên đường đến Nhật Bản. Cô quyết tâm trả lời yêu cầu giúp đỡ của chủ nhân All Might. Theo kiểu điển hình, All For One coi đây là một cơ hội để tận dụng và tiết lộ hy vọng đánh cắp câu chuyện của Star and Stripe.

All For One giải thích với Spinner rằng chúng đã thắng trong trò chơi trốn tìm mà chúng đang chơi với các anh hùng và cảnh sát. Spinner gợi ý rằng chúng có thể giành chiến thắng bằng cách rời khỏi đất nước, nhưng All For One làm rõ rằng chiến thắng trò chơi đó chỉ là mục tiêu ngắn hạn, trong khi giành được One For All là mục tiêu giữa trò chơi . Điều này khiến Spinner đặt câu hỏi liệu có được OFA không phải là mục tiêu cuối cùng.

Đáp lại, All For One không nói rõ mục tiêu chính xác cuối cùng của mình là gì. Thay vào đó, hắn giải thích rằng đã lên kế hoạch trước cho một cuộc sống lâu dài, và trong những kế hoạch đó, trở ngại lớn nhất - và cơ hội cuối cùng - giờ đây được trình bày cho anh ta dưới dạng Star and Stripe. Hắn gọi cô là người phụ nữ mạnh nhất xung quanh và nói rằng nếu anh ta cướp được Quirk của cô, phần còn lại của cuộc chiến sẽ chỉ là hình thức đối với chúng.

Quirk của Star and Stripe vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy không rõ tại sao AFO có được nó sẽ có tác động to lớn như vậy đối với cuộc chiến. Độc giả của My Hero Academia có thể không phải đợi lâu để tìm hiểu, vì Shigaraki xuất hiện trước anh hùng Mỹ trong những khoảnh khắc cuối cùng của Chương # 329. Anh ấy gặp cô ấy trên những đám mây trên một chiếc nomu đang bay, và cô ấy hỏi liệu cậu có phải là All For One không. Anh ấy trả lời bằng cách nói rằng đó là một câu hỏi hay và hỏi một cách khoa trương, "Chính xác thì tôi là gì?”

Cuộc gặp gỡ này thiết lập một cuộc chiến tiềm tàng có thể gây ra hậu quả tàn khốc cho các anh hùng, tùy thuộc vào người chiến thắng. Xét đến mức độ All For One nói về Star and Stripe và Quirk của cô ấy, chiến đấu với cô ấy sẽ không phải là một nhiệm vụ đơn giản đối với Shigaraki. Hơn nữa, anh ta dường như là nhân vật phản diện duy nhất có mặt, trong khi Endeavour, Hawks và Best Jeanist đều đang trên đường đến.