Managa Yuri - Ms. vampire who lives in my neighborhood - Tonari no Kyuuketsuki-san sẽ kết thúc trong 3 chương

Manga hài về cô gái ma cà rồng thời hiện đại ra mắt năm 2013, đã chuyển thể thành anime truyền hình năm 2018.

Ấn bản của Kadokawa là tạp chi Monthly Comic Cune tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng manga của Amatou là Tonari no Kyuuketsuki-san (Ms. vampire who lives in my neighborhood) sẽ kết thúc trong ba chương. Nếu không có sự chậm trễ nào, manga sẽ kết thúc vào tháng 10. Tập thứ tám của manga sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12.

Crunchyroll trước đây đã phát trực tuyến chuyển thể anime truyền hình của manga:

Khi cô bé Amano Akari được ma cà rồng Sophie Twilight giải cứu, đó là tình yêu sét đánh. Sự say mê nhanh chóng chuyển sang sống thử khi Sophie miễn cưỡng chào đón Amano là bạn cùng phòng mới của mình. Bất chấp thân phận ma cà rồng của mình, Sophie không bao giờ tấn công con người, thay vào đó, đặt mua máu và hàng hóa anime trực tuyến như bất kỳ người mua hàng bình thường nào. Câu chuyện yuri ngọt lịm sẽ khiến những fan phấn khích!

Manga ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa như là một phần của chuyên mục hài bốn bảng "Comic Cune" của tạp chí vào năm 2013. Khi Comic Cune được tách ra thành một tạp chí hàng tháng riêng biệt có tên là Monthly Comic Cune vào tháng 6 năm 2015, manga tiếp theo tạp chí và bắt đầu xuất bản ở đó. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào tháng 8 năm 2020.

Anime truyền hình của manga được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2018.