Sukeban Deka có Manga mới Spinoff vào tháng 8

Truyện tranh mới tập trung vào Asami học sinh trung học Takanoha

Ấn bản tháng Tám của Akita Shoten là tạo chí Monthly Princess tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Sukeban Deka manga sẽ có một spinoff manga mới mang tên Sukeban Deka Pretend trong số  tiếp theo của tạp chí vào ngày 6. Wada được ghi cho tác phẩm gốc, Sai Ihara đang viết kịch bản, còn Shingi Hosokawa đảm nhiệm vẽ.

Manga mới sẽ xoay quanh Asami, một cô gái vui vẻ học tại trường trung học Takanoha. Câu chuyện bắt đầu khi cô gặp một yo-yo bí ẩn, và một cô gái bí ẩn.

Sukeban Deka gần đây đã có hai bộ manga phụ mới ra mắt. Saori Muronaga ra mắt Toki o Kakeru Sukeban Deka (Sukeban Deka Who Leapt Through Time) trong Monthly Princess vào ngày 6 tháng 1. As/2003 Fukui đã ra mắt Re: Sukeban Deka trên cùng một tạp chí vào tháng Hai.

Bộ truyện tranh Sukeban Deka mang tính biểu tượng của Wada xoay quanh Saki Asamiya, một cô gái du côn thời trung học đã thỏa thuận với cảnh sát để điều tra trường trung học cũ của cô và phá bỏ các hoạt động băng đảng bất hợp pháp, để đổi lấy sự tha thứ của mẹ cô. Được trang bị yo-yo bằng kim loại của mình, cô chiến đấu với chị em nhà Mizuchi, những kẻ là trùm cuối trường học.

Tac gải Wada đã phát hành manga trong Hakusensha là Hana to Yume tạp chí từ năm 1976 đến năm 1982. Bộ truyện lấy cảm hứng từ một dự án 1991 anime video và một số series live-action phổ biến và bộ phim trong những năm 80. Nó cũng có một chuyển thể cho một bộ phim người thật đóng năm 2006.