Anime Yatogame-chan Kansatsu Nikki sẽ ra mắt phần 4 vào tháng 4 tới

5 diễn viên, đạo diễn ăn mừng trở lại

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Masaki Ando là Yatogame-chan Kansatsu Nikki (Yatogame-chan Observation Diary) đã vào hôm thứ Ba phần 4 đã bật đèn xanh. Phần mới sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau. Dàn diễn viên chính Haruka Tomatsu (Monaka Yatogame), Mitsuhiro Ichiki (Kaito Jin), Yūki Wakai (Mai Tadakusa), Mikako Komatsu (Yanna Sasatsu) và Yoshino Nanjō (LaLa Hatsunezawa) tham gia cùng Ando và giám đốc Hisayoshi Hirasawa đang đăng thông điệp kỷ niệm Tin tức.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và nó mô tả câu chuyện:

Sau khi lớn lên ở Tokyo, học sinh trung học Jin Kaito chuyển đến Nagoya, nơi anh gặp Yatogame Monaka, một bạn học đã đưa phương ngữ Nagoya của cô ấy lên màn hình. Với vẻ ngoài giống mèo của cô ấy và phương ngữ Nagoya không được trau chuốt, Yatogame sẽ không mở lòng với anh ta chút nào. Bộ phim hài nổi tiếng của địa phương này đang nâng cao vị thế của Nagoya thông qua việc quan sát Yatogame-chan đáng yêu!

Phần thứ hai, có tên Yatogame-chan Kansatsu Nikki 2 Satsume, được công chiếu vào tháng 1 năm 2020 và cũng đã phát sóng được 12 tập.

Phần thứ ba , Yatogame-chan Kansatsu Nikki 3 Satsume, được công chiếu trên kênh TV Aichi vào ngày 10 tháng 1 lúc 9:54 tối. Phần này được phát sóng trong một đợt (một phần tư năm) với cùng dàn nhân viên chính và dàn diễn viên như hai phần trước.

Tạp chí Monthly Comic Rex của Ichijinsha xuất bản manga, và tập thứ 11 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11. Manga đã có 55 triệu bản được lưu hành. Nhân vật chính của manga đã được bổ nhiệm làm Đại sứ Phái bộ Trao đổi Văn hóa Du lịch Nagoya vào tháng 3 năm 2017.

Manga cũng chuyển thể cho một vở kịch sân khấu được cho là sẽ chạy ở Nagoya vào tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn do căn bệnh COVID-19.

Theo: Kodoani.com