Các fan nghẹn ngào khi Animal Crossing Fan tái hiện thị trấn hoang dã ở New Horizons

Một người hâm mộ đã pha trộn thế giới của Animal Crossing của Nintendo và The Legend of Zelda: Breath of the Wild để tái tạo Thị trấn Tarrey bí ẩn

kodoani.com - Một người hâm mộ sáng tạo đã tạo lại một trong nhiều địa điểm tuyệt đẹp từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild trong Animal Crossing: New Horizons .

Hình ảnh được tạo và chia sẻ bởi người dùng Reddit @Naydinfar_Crossing, cho thấy sự so sánh song song của Thị trấn Tarrey từ Breath of the Wild  và khu vui chơi giải trí, bao gồm bản thân ngôi làng, vòng tròn cây cối, cây cầu đất và thung lũng bao quanh rộng lớn.

Đây không phải là lần đầu tiên Naydinfar_Crossing thực hiện một địa điểm từ Breath of the Wild trong Animal Crossing. Tài khoản của họ cũng bao gồm các hoạt động tái hiện Di tích Đất thiêng, Lâu đài Hyrule, Khu rừng đã mất, Cao nguyên Akkala, Bãi biển Gerudo, Mùa xuân Quyền lực, Làng Lurelin và Cầu Hylia.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild  được phát hành vào năm 2017; game được đạo diễn bởi Hidemaro Fujibayashi (The Legend of Zelda: Skyward Sword) và được sản xuất bởi Eiji Aonuma (The Legend of Zelda: A Link between Worlds). Game là một thành công cả về tài chính lẫn quan trọng, bán được khoảng 230.000 bản chỉ trong tuần đầu tiên và chiến thắng game của năm, đạo diễn game hay nhất và Game hành động / phiêu lưu hay nhất tại The Game Award 2017. Phần tiếp theo hiện đang được phát triển.

Được tạo ra bởi Katsuya Eguchi và Hisashi Nogami, Animal Crossing là một game video mô phỏng xã hội ra mắt vào năm 2001. Game đầu tiên đã bán được hơn 2,71 bản trên toàn cầu và nó đã nhận được các giải thưởng về game. Phiên bản mới nhất, Animal Crossing: New Horizons ra mắt vào năm 2020 đã được đề cử cho Game nhiều người chơi hay nhất và game của năm và giành giải game gia đình hay nhất tại năm đó.

Breath of the Wild đã truyền cảm hứng cho nội dung do người hâm mộ tạo ra ngoài việc tái tạo Thị trấn Tarrey của Naydinfar_Crossing. Bản vẽ của nghệ sĩ Li Kovács ghi lại một trong những khoảnh khắc xúc động hơn từ nhiệm vụ Capture Memories của trò chơi và một lý thuyết người hâm mộ mới của ArtisanBubblegum trên Reddit cho rằng tất cả các game Legend of Zelda  trước đây đều là giấc mơ của Link khi anh ta ngủ khi bắt đầu Breath of the Wild.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild hiện có trên Nintendo Switch và Wii U, trong khi  trò chơi Animal Crossing có thể chơi được trên nhiều nền tảng, bao gồm Nintendo DS, Android, iOS và Nintendo Switch.

Theo: Kodoani.com