Ngày phát hành Beast Tamer, trailer, cốt truyện và tin tức cần biết

Là một câu chuyện giả tưởng kém cỏi kể về một người đàn ông có vẻ yếu đuối nhưng lại gắn bó với động vật, Beast Tamers có vẻ là anime giả tưởng năm 2022 thoải mái nhất.

Kodoani.com - Anime giả tưởng đã bị thống trị bởi những câu chuyện isekai trong thời gian dài nhất, đến mức những câu chuyện không thực sự là isekai hầu như không bị loại bỏ khỏi nó. Đó là trường hợp của loạt anime sắp tới Beast Tamer, sẽ có nhiều yếu tố mà người hâm mộ anime giả tưởng hiện đại yêu thích. Có cả một tiêu đề tiếng Nhật được giải thích một cách lố bịch và một nhân vật chính kém cỏi, người tìm thấy sức mạnh trong một nhóm cô gái, bộ phim chắc chắn có những điểm tương đồng đáng chú ý với các bộ phim ăn khách khác.

Bộ tiểu thuyết gốc của Suzu Miyama (có tên đầy đủ là " The Beast Tamer Who Was Exiled from His Party Meets a Cat Girl From the Strongest Race ") bắt đầu chỉ cách đây vài năm, vì vậy những ai gần đây đã tìm hiểu về nó hay bản chuyển thể từ manga sẽ rất vui khi thấy nó nhanh chóng được đưa lên màn ảnh nhỏ. Dưới đây là những gì mà người hâm mộ cũng như những người mới đến có thể mong đợi từ anime Beast Tamer sắp tới, sẽ sớm được phát sóng.

Cốt truyện của Beast Tamer

Nhân vật chính của Beast Tamer là một cựu chiến binh tên là Rein, người từng hoạt động như một người thuần hóa thú trong một nhóm các anh hùng phiêu lưu. Thật không may cho anh ta, khả năng kết bạn với động vật của anh ta bị coi là quá yếu để có thể hữu ích. Trớ trêu thay, khi rời hội này, vận may của Rein bắt đầu thay đổi. Gặp gỡ một catgirl tên Kanade, Rein có được một số khả năng của cô ấy sau khi kết giao thành công với cô ấy.

Từ đó, Rein và Kanade thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm những cô gái nửa người nửa thú khác để huấn luyện và giành lấy sức mạnh, bao gồm cả cô gái rồng Tania và cô tiên Sora. Họ cùng nhau khám phá sức mạnh bên trong của chính mình, với Rein bí mật mạnh hơn nhiều so với những gì anh ấy tin tưởng ban đầu.

Cốt truyện được cho là tương tự như một số isekai, với "nhóm nữ đồng hành đi cùng một anh chàng có vẻ thua cuộc" có thể so sánh với The Rising of the Shield Hero. Chương trình đó là một anime isekai hoàn toàn, mặc dù có một loạt anime tương tự khác, Bị trục xuất khỏi nhóm Anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn, là giả tưởng thuần túy như Beast Tamer.

Đoạn trailer cho Beast Tamer

Đoạn giới thiệu gần đây nhất cho Beast Tamer cho thấy những ngày đầu phiêu lưu của Rein với nhóm ban đầu. Tất nhiên, những "ngày tốt lành" này không chính xác tồn tại, với sự yếu kém được cho là của anh ấy dẫn đến sự ra đi của chính anh chàng. Các đồng minh mới của Rein gồm nhiều phụ nữ lai thú khác nhau được giới thiệu từ đó, Kanade và Tania thể hiện sự chiến đấu giành vị trí của mình cùng với "chủ nhân" mới của họ. Giọng điệu và sự rung cảm chung từ đoạn giới thiệu khá lạnh lùng, và mặc dù thoáng qua các trận chiến được hiển thị, nhưng cuối cùng nó trông giống như một loạt phim giả tưởng khá thư giãn.

Tin tức sản xuất cho Beast Tamer

Như đã đề cập, Beast Tamer dựa trên một bộ tiểu thuyết của Suzu Miyama và Subachi, bắt đầu được phát hành trở lại vào tháng 6 năm 2018. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành manga vào tháng 1 năm sau và một bộ light novel vào tháng 5, với tất cả các phiên bản khác nhau của câu chuyện vẫn phát hành.

EMT Squared, studio sản xuất Beast Tamer, có lịch sử khá lâu đời với anime giả tưởng - cụ thể là isekai. Các tác phẩm khác của studio bao gồm Drugstore in Another World, I'm Quitting Heroing và các anime Rainy Cocoa khác nhau. Atsushi Nigorikawa là đạo diễn cho Beast Tamer, với Takashi Aoshima là biên kịch chính.

Rein, Kanade và Tania lần lượt được lồng tiếng bởi Shoya Chiba, Azumi Waki ​​và Rumi Okubo. Sora, Luna, Nina và Stella, các nhân vật khác trong truyện, được lồng tiếng bởi Minami Tanaka, Maria Sashide, Marika Kouno và Rie Takahashi. Nhiều seiyuu trong số này cũng có kinh nghiệm với anime giả tưởng và isekai, bao gồm những bộ phim nổi tiếng như That Time I Got Reincarnated As a Slime.

Ngày phát hành cho Beast Tamer

Những ai nóng lòng muốn được xem Rein giao lưu với nhóm các cô gái động vật của anh ấy thì không phải đợi lâu. Beast Tamer sẽ bắt đầu phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 năm 2022

Theo: Kodoani.com