Trailer phần 2 của Ultraman giới thiệu 6 anh em nhà Ultra

Một đoạn giới thiệu mới cho mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của anime Ultraman của Netflix cho thấy nhóm sáu Ultramen mới của series đang hoạt động.

Kodoani.com - Netflix đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Ultraman Season 2.

Đoạn giới thiệu teaser mới ra mắt trong sự kiện "Anime Day" của Netflix, cũng giới thiệu đoạn giới thiệu mới cho mùa tiếp theo của Jojo's Bizarre Adventure  cũng như lần đầu tiên nhìn lại bộ phim live-action Gundam sắp tới của Netflix và phần phụ mới của Kakegurui. Phiên bản anime của Anh em nhà Ultra lần đầu tiên được tiết lộ với hình ảnh áp phích vào tháng 9 trong sự kiện "TUDUM" của Netflix, đoạn giới thiệu teaser mới cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về tất cả các Ultramen mới đang hoạt động. Chúng ta cũng có cái về sự biến đổi của từng anh hùng và các chuỗi tấn công đặc biệt, cũng như một vài cảnh quay về đội mới chiến đấu cùng nhau. Trong Ultraman gốc, Six Ultra Brothers là một đội được tạo thành từ sáu sinh vật Ultra đầu tiên đến Trái đất, bao gồm Ultraman đầu tiên, Zoffy, Ultraseven và Ultraman Taro. Anime vẫn được lên lịch chiếu vào năm 2022.

Anime Ultraman của Netflix bỏ qua các sự kiện của nhiều loạt phần tiếp theo khác trong nhượng quyền thương mại và thay vào đó, thiết lập một sự liên tục mới đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của anime ban đầu năm 1966. Shin Hayata, người từng là đối tác của Ultraman trong chương trình tokusatsu gốc, hiện đã già hơn vài thập kỷ và là cha của một cậu con trai thiếu niên, Shinjiro. Khi những con quái vật khổng lồ mà Shin đánh bại nhiều năm trước quay trở lại tấn công Trái đất một lần nữa, Shinjiro buộc phải tiếp nhận di sản của cha mình và trở thành vật chủ mới cho Ultraman.

Bộ anime dựa trên manga của nhà văn Eiichi Shimizu và họa sĩ Tomohiro Shimoguchi, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2011. Phần gốc của anime chuyển thể được phát triển độc quyền trên Netflix và ra mắt vào năm 2019. Bộ truyện do Kenji đồng đạo diễn Kamiyama và Shinji Aramaki, những người được biết đến qua tác phẩm Ghost in the Shell: Stand Alone Complex được giới phê bình đánh giá cao. Bộ đôi cũng đã hợp tác trong anime Blade Runner: Black Lotus CG mới, sẽ ra mắt trên Adult Swim và Crunchyroll vào cuối tháng này. Nam diễn viên Ryohei Kitamura đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai Shinjiro trong mùa thứ hai của loạt phim. Diễn viên lồng tiếng và nhạc sĩ Tatsuhisa Suzuki trước đó đã được chọn đóng trong bộ phim, nhưng đã thông báo rằng anh ấy sẽ từ bỏ vai diễn sau một vụ bê bối gian lận được công khai.

Theo: Kodoani.com