Biên kịch của anime Lycoris Recoil được Người hâm mộ xấu nhắm mục tiêu vì 'phá hỏng' chương trình

Những kẻ hâm mộ anime xấu của Lycoris giúp người xem trút bỏ sự thất vọng của họ về cốt truyện và phần kết bằng cách nhắm vào nhà biên kịch Yūsuke Kanbayashi bằng lời nói tục tĩu.

Kodoani.com - Nhà biên kịch của Lycoris Recoil Yūsuke Kanbayashi là mục tiêu tấn công của những người hâm mộ độc hại, những người không hài lòng với miêu tả của anime về nhân vật chính Takina Inoue và cốt truyện tổng thể.

Vào ngày 25 tháng 9, Kanbayashi đã đăng một dòng tweet về các tập mà anh ấy đã làm việc (tập 4, 8, 9, 11, 12 và 13). Anh ấy cũng cảm ơn mọi người vì lượng người xem của họ. Đến nay, tweet đã có 97 tweet trích dẫn, 445 tweet lại, 2.777 lượt thích và hơn 100 câu trả lời bằng nhiều ngôn ngữ. Trong khi một số tweet ủng hộ, bao gồm cả người dùng @nuckelcell nói, "Tôi yêu nó. Cuối cùng thì cái kết của cả hai đều xứng đáng. Đối với tôi, Anime hay nhất năm. Tuy nhiên, nhiều câu trả lời không hay ho và đa dạng, từ mắng mỏ đến xúc phạm mẹ anh và có lẽ tệ nhất là khuyến khích anh tự sát. Những lời lăng mạ Tamer bao gồm tweet @FlappyLarva, "Thành thật mà nói, bạn đã phá hỏng câu chuyện" hoặc @ GoldFish039 nói, "Bạn là một kẻ dối trá đáng khinh và là nhà biên kịch thất bại." Kết quả của tất cả các tweet thù hận,

Lycoris Recoil là một anime được tạo ra bởi Spider Lily và Asaura và được sản xuất bởi A-1 Pictures. Bộ truyện được phát sóng từ tháng 7 đến ngày 22 tháng 9 và được chuyển thể thành manga do sự nổi tiếng của nó. Bộ truyện theo chân nữ chính Takina Inoue, một thành viên của đội đặc nhiệm toàn nữ gồm những sát thủ kiểu Heisei được gọi là "Lycoris." Tên của nhóm được lấy cảm hứng từ Lycoris Radiata, còn được gọi là hoa huệ nhện đỏ hoặc hoa bỉ ngạn. Là loài hoa lâu năm có độc và xuất hiện trong Kinh Pháp Hoa của Phật giáo như một bông hoa điềm báo mọc trong địa ngục; nó cũng thường xuyên xuất hiện trong anime và manga trước khi điều gì đó đáng ngại xảy ra. Sát thủ Lyocris tiêu diệt bọn tội phạm ở Tokyo để duy trì hòa bình chống lại Thế chiến III. Trong một chiến dịch nhằm can thiệp vào một cuộc trao đổi súng ống, Inoue đã bắn bừa bãi nhằm giải cứu một đồng nghiệp. Không may, bất chấp ý định tốt nhất của cô ấy, hành động của cô ấy khiến cô ấy bị sa thải khỏi tổ chức vì không tuân lệnh. Việc sa thải dẫn đến việc cô ấy đi cùng Đặc vụ Lycoris Chisato Nishikigi , một trong những đặc vụ đáng chú ý nhất mọi thời đại, dưới vỏ bọc làm việc tại một quán cà phê có tên LycoReco. Cặp đôi làm việc cùng nhau để duy trì hòa bình và bảo vệ chống lại tên khủng bố Majima, kẻ tin rằng sẽ giữ "cân bằng" trong một thế giới hòa bình.

Anime kết thúc bằng một tiếng nổ, đầy những khoảnh khắc gây sốc và những lời nói dối phức tạp, từ việc Chisato "giết" Majima đến sự lừa dối của Mika về cái chết của Yoshimatsu. Trong khi loạt anime, bao gồm cả phần cuối của nó, là một câu chuyện siêu tốc đầy cảm xúc, một số khán giả đã cân nhắc các quyết định biên kịch và lên Twitter để trút giận và thất vọng, với Yūsuke Kanbayashi phải gánh chịu gánh nặng của việc lạm dụng.

Theo: Kodoani.com