Phần tiếp theo của Live-Action Fly Me to Saitama tiếp tục quay sau sự trở lại của Gackt

Gackt từ từ phục hồi sau suy giảm miễn dịch, tình trạng tự miễn dịch, các tác dụng phụ khác

Kodoani.com - Buổi phát sóng hôm thứ Bảy của bộ phim live-action chuyển thể từ manga Tonde Saitama (Fly Me to Saitama) của Mineo Maya đã thông báo rằng phần tiếp theo của bộ phim đã được dời lại từ năm nay sang năm sau. Nam diễn viên chính Gackt (Gakuto Ōshiro) cũng đã xác nhận trong một thông báo vào thứ Bảy rằng quá trình sản xuất phần tiếp theo đã được tiếp tục quay.

Gackt đã gián đoạn vô thời hạn vào tháng 9 năm 2021 do một căn bệnh thần kinh khởi phát sớm đang tiến triển thành "tình trạng đe dọa tính mạng", dẫn đến chứng khó nói (rối loạn giọng nói). Công ty quản lý Glab Entertainment đã thông báo vào tháng 5 vừa qua rằng Gackt đang dần hồi phục thể chất và đang hướng tới việc từ từ trở lại một số hoạt động trong ngành giải trí trong năm.

Vào tháng 5, Trung tâm Y học Tái sinh Kyushu, Tập đoàn Y tế Kōgekai và Phòng khám Tế bào Syu đã lưu ý rằng tình trạng suy giảm miễn dịch và tự miễn dịch hiện tại của Gackt vẫn ảnh hưởng đến Gackt với chứng viêm da và rụng tóc, và anh ấy hiện đang được điều trị bằng tế bào gốc. Anh ta cũng bị suy giảm chức năng gan và hô hấp, sốt, đau và suy giảm khả năng sử dụng dây thanh âm.

Bộ phim có tựa đề dự kiến ​​là Tonde Saitama II (Fly Me to Saitama II) đã tạm dừng sản xuất sau thông báo của Gackt .

Gackt là cựu ca sĩ của một ban nhạc visual-kei tên là Malice Mizer. Năm 1999, anh rời ban nhạc và ra mắt solo. Anh ấy đã đóng góp các bài hát cho các loạt series đình đám như Fist of the North Star, Final Fantasy và Mobile Suit Gundam. Anh ấy đã xuất hiện trong anime Sket Dance với vai một nhân vật được mô phỏng theo chính mình, và cũng lồng tiếng cho nhân vật phản diện The Fiend With Twenty Faces trong anime Trickster năm 2016. Anh chàng cũng đã tham gia lồng tiếng cho các bộ anime như Shiki , Tono to Issho, và Supernatural: The Anime Series. Ngoài sự nghiệp âm nhạc và lồng tiếng, Gackt cũng đã tham gia diễn xuất trong một số sản phẩm người thật đóng và sân khấu.

Trong câu chuyện của bộ phim đầu tiên, những người sống ở tỉnh Saitama bị khủng bố tàn nhẫn bởi những người sống ở Tokyo, vì vậy công dân của tỉnh Saitama che giấu sự thật này với những người khác. Học sinh trung học Momomi Dannoura (Nikaidō) là con trai của thống đốc Tokyo, đồng thời anh cũng là hội trưởng hội học sinh tại Học viện Hokuhodo, trường trung học hàng đầu ở Tokyo. Một ngày nọ, anh gặp Rei Asami ( Gackt ), một học sinh chuyển trường bí ẩn đã trở về từ Mỹ. Rei và Momomi bị quyến rũ bởi nhau, nhưng Momomi biết Rei đến từ tỉnh Saitama. Manga kể về câu chuyện của hai người bị chia cắt bởi biên giới tỉnh, một Saitama "Romeo và Juliet." Cặp đôi cố gắng bỏ trốn và bắt đầu một cuộc cách mạng để giải phóng tỉnh Saitama.

Bộ phim đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019. Phim đã bán được 191.000 vé với giá 259.038.800 yên (khoảng 2,33 triệu đô la Mỹ) trong tuần đầu công chiếu để đứng đầu phòng vé Nhật Bản.

Maya ban đầu ra mắt manga một tập trên tạp chí Hana to Yume của Hakusensha vào năm 1982. Takarajimasha đã xuất bản một phiên bản tổng hợp mới của manga vào năm 2015 với tựa đề Kono Manga ga Sugoi! comics Tonde Saitama. Manga đã có hơn 660.000 bản in. Maya cũng tạo ra Patalliro! manga hài đã truyền cảm hứng cho một số dự án anime.

Theo: Kodoani.com