Live-Action Tokyo Vice Series kết thúc sau 2 mùa

Tập cuối mùa 2 được phát sóng trên Max vào ngày 4 tháng 4

Kodoani.com - Phim live-action chuyển thể từ cuốn sách Tokyo Vice của phóng viên người Mỹ Jake Adelstein đã xác nhận rằng loạt phim đã kết thúc với tập cuối của mùa thứ hai vào ngày 4 tháng 4. Thông tin này được xác nhận tại hội nghị Produced By ở Los Angeles vào thứ Bảy.

Quyết Định Kết Thúc

Sarah Aubrey, Giám đốc lập trình của dịch vụ phát trực tuyến Max, và sáng tạo và điều hành loạt phim Tokyo Vice JT Rogers, cùng với đạo diễn và nhà sản xuất điều hành Alan Poul, cho biết quyết định kết thúc loạt phim sau mùa thứ hai là một phần của "vòng kể chuyện" nhằm tạo ra một điểm cuối rõ ràng cho loạt series này.

Kế Hoạch Tương Lai

Trước hội thảo, các thành viên tham gia chương trình đã đưa ra một tuyên bố, cảm ơn dịch vụ cũng như gợi ý về kế hoạch sản xuất nhiều câu chuyện hơn cho Tokyo Vice trong tương lai.

Phần Tiếp Theo

Theo nguồn tin từ ngành giải trí Variety, JT Rogers đã nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 rằng ông hy vọng có phần mới cho phần thứ ba và có cốt truyện tiềm năng cho phần tiếp theo của loạt phim.

Thông Tin Chi Tiết

Phần thứ hai của loạt phim được công chiếu trên Max của HBO vào ngày 8 tháng 2. Mùa đầu tiên của Tokyo Vice đã được công chiếu trên HBO Max vào tháng 4 năm 2022 và cũng trên WOWOW vào cuối tháng đó.

Ban Đầu và Phát Triển

Dự án ban đầu được lên kế hoạch thành một bộ phim, với Daniel Radcliffe (diễn viên phim Harry Potter) đóng vai Adelstein. Dự án đã được chuyển thành phim truyền hình dài 10 tập, do Michael Mann đạo diễn mùa đầu tiên.

Jake Adelstein viết về tội phạm và yakuza cho tờ báo Yomiuri Shimbun. Anh ta vướng vào yakuza vì công việc của mình và đặc biệt là với ông trùm yakuza Tadamasa Goto, và đã viết về những trải nghiệm của mình trong cuốn sách Tokyo Vice.

Theo: Kodoani.com