Anime Spy×Family có phần 3

Visual được tiết lộ cho mùa giải mới

Kodoani.com - Vào Chủ nhật vừa qua, anime SPY x FAMILY đã chính thức thông báo rằng anime sẽ có mùa thứ ba. Cùng với thông báo này, một hình ảnh mới của mùa thứ ba cũng đã được tiết lộ. Nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình Kazuaki Shimada đã vẽ hình ảnh này, với sự hỗ trợ thiết kế của giám đốc nghệ thuật Yuni Yoshida.

Quá Trình Phát Sóng Các Mùa Trước

SPY x FAMILY đã phát sóng nửa đầu của mùa anime đầu tiên vào tháng 4 năm 2022. Crunchyroll đã phát trực tuyến phần này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản, và cũng cung cấp phiên bản lồng tiếng Anh. Nửa sau của mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2022, và Crunchyroll tiếp tục phát trực tuyến bộ truyện khi nó ra mắt.

Phần thứ hai của anime đã bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm 2023 với tổng cộng 12 tập. Crunchyroll một lần nữa đã phát sóng trực tiếp bộ truyện đồng thời với lịch phát sóng tại Nhật Bản.

SPY x FAMILY Code: White

Bộ phim hoạt hình SPY x FAMILY Code: White đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12 và nhanh chóng đạt vị trí số một tại phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu tiên. Đây là một tác phẩm hoàn toàn mới với cốt truyện nguyên bản. Crunchyroll đã khởi chiếu bộ phim tại Bắc Mỹ vào ngày 19 tháng 4, nơi nó ra mắt ở vị trí thứ 5 tại phòng vé Mỹ.

Nội Dung và Xuất Bản Của Manga

Viz Media đang xuất bản bộ truyện tranh gốc của Tatsuya Endō bằng tiếng Anh.

Bộ truyện tranh này kể về câu chuyện của Twilight, một điệp viên bậc thầy, người giỏi nhất trong việc thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiệm vụ cuối cùng của anh ta là phải kết hôn và sinh con để thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Điều mà Twilight không ngờ đến là người vợ mà anh ta chọn lại là một sát thủ và đứa con nuôi là một nhà ngoại cảm.

Theo: Kodoani.com