Atlus Ra Mắt Đoạn Giới Thiệu Mới và DLC "Episode Aigis -The Answer-"

DLC sau game yêu cầu người chơi đảm nhận vai Aigis

Kodoani.com - Trong một sự kiện vào thứ Bảy vừa qua, Atlus đã chính thức giới thiệu đoạn trailer mới cho game Persona 3 Reload và thông báo về ngày ra mắt của DLC "Episode Aigis -The Answer-" sẽ là ngày 10 tháng 9. Đây là phần thứ ba trong bộ sưu tập DLC Expansion Pass của game.

Expansion Pass và DLC Trước Đó

Expansion Pass của game đã phát hành hai bản DLC trước đó:

  1. Bộ BGM Persona 5 Royal EXBộ BGM Persona 4 Golden EX vào ngày 12 tháng 3, bao gồm các bản nhạc bổ sung từ cả hai game.
  2. Bộ trang phục nhung & BGM vào ngày 31 tháng 5.

Episode Aigis -The Answer-

Episode Aigis -The Answer- là phần thứ ba của Expansion Pass và bao gồm nội dung được phát hành ban đầu trong Persona 3 FES dưới dạng phần kết sau game, nơi người chơi nắm quyền kiểm soát Aigis.

Persona 3 Reload

Persona 3 Reload đã ra mắt cho nhiều nền tảng vào ngày 2 tháng 2, bao gồm PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Game Pass, Xbox Series X|S, Xbox One, và PC thông qua WindowsSteam. Game mới cải thiện hệ thống chiến đấu từ game Persona 3 gốc, kèm theo "đồ họa và lối chơi tiên tiến" và âm thanh nâng cao với giọng nói tiếng Anh hoàn toàn mới.

Sự Nổi Tiếng của Persona 3

Persona 3 ban đầu phát hành cho PlayStation 2 vào năm 2006, tiếp đó là Persona 3 FES vào năm 2007 và Persona 3 Portable cho PlayStation Portable vào năm 2009. Game cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt phim anime gồm bốn phần được phát sóng từ năm 2013 đến 2016.

Theo: Kodoani.com