Ngày phát hành Sonic Frontiers có khả năng bị rò rỉ bởi PlayStation

Một bản cập nhật gần đây cho cơ sở dữ liệu của PlayStation dường như đã làm rò rỉ ngày phát hành tiềm năng cho Sonic Frontiers, sẽ đến vào cuối năm sau.

Kodoani.com - The game award năm 2021 mang đến nhiều thông báo thú vị cho rất nhiều game mới, giống như lễ trao giải thường niên hàng năm. Cùng với các game như Deathloop và It Takes Two mang về một số giải thưởng, buổi lễ hàng năm chứng kiến ​​nhiều tiết lộ lớn cho các tựa game sắp ra mắt như Elden Ring, A Plague Tale: Requiem và nhiều tựa game khác. Trong số những sự kiện ra mắt nhiều nhất là thông báo chính thức về một game hoàn toàn mới trong loạt series Sonic the Hedgehog, Sonic Frontiers.

Việc công bố Sonic Frontiers được đưa ra sau khi thương hiệu Sonic tạm lắng trong vài năm qua. Sonic the Hedgehog đã không được xem một game chính của loạt thương hiệu chính kể từ khi Sonic Forces phát hành vào năm 2017, đã vấp phải sự đón nhận trái chiều từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Trong khi đoạn giới thiệu không tiết lộ nhiều về cách chơi, những gì nó mang lại cho người hâm mộ của là những bức ảnh bao quát về bối cảnh của game xác nhận tin đồn rằng Sonic tiếp theo sẽ là thế giới mở. Bây giờ, một tin đồn đã xuất hiện gần đây có thể đã làm rò rỉ ngày phát hành cho game tiếp theo của Sonic.

Một Tweet gần đây từ PlayStation Game Size, một tài khoản Twitter sau khi cập nhật cơ sở dữ liệu PlayStation, đã báo cáo rằng ngày phát hành dường như đã được liệt kê trong cơ sở dữ liệu của Sony cho Sonic Frontiers. Theo thông tin được cung cấp bởi PlayStation QA Tester, game Sonic mới nhất được liệt kê trong cơ sở dữ liệu PlayStation với ngày phát hành được đặt vào ngày 15 tháng 11 năm 2022. Tài khoản nhanh chóng lưu ý rằng ngày đó có thể không phải là đại diện chính xác về thời điểm game sẽ phát hành, ngụ ý rằng ngày tháng 11 năm 2022 có thể chỉ là một chỗ để đặt.

Nếu ngày phát hành 15 tháng 11 là được tin tưởng, nó sẽ đặt việc phát hành Sonic Frontiers chỉ một tuần sau lễ kỷ niệm năm năm của game chính cuối cùng của blue blur trong Sonic Forces, với Forces phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2017. Trong khi khác Các bản làm lại đã ra mắt trong những năm kể từ khi Forces phát hành, như Team Sonic Racing năm 2019 và Sonic Colors Ultimate năm nay, thông báo về Giải thưởng game đã làm phấn khích những người hâm mộ lâu năm của thương hiệu với những so sánh bản vẽ thế giới mở của Sonic Frontiers với The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Sonic Frontiers không phải là thông báo lớn duy nhất mà thương hiêu Sonic trình diễn trong lễ trao giải hàng năm khi Ben Schwartz và Jim Carrey chính thức công bố đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Sonic the Hedgehog 2. Bộ phim Sonic năm 2020 đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình với những lời khen ngợi đặc biệt dành cho màn trình diễn xuất sắc của Carrey trong vai nhân vật phản diện Sonic mang tính biểu tượng, Tiến sĩ Robotnik. Giữa Sonic the Hedgehog 2 và Sonic Frontiers có khả năng phát hành vào tháng 11, những người hâm mộ linh vật Sega có rất nhiều điều để mong đợi vào năm 2022.

Sonic Frontiers hiện đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Switch.

Theo: Kodoani.com