[Spoiler] Tập đầu tiên anime Zombie Land Saga Revenge đưa nhóm zombie idol trở lại cùng nhau

Mùa đầu tiên của Zombie Land Saga luôn biết cách gây bất ngờ cho người xem. Phần 2, Zombie Land Saga Revenge, tiếp tục truyền thống này.

Mùa đầu tiên của Zombie Land Saga luôn biết cách gây bất ngờ cho người xem. Vài phút đầu tiên của phần thứ hai,  Zombie Land Saga Revenge , tiếp tục truyền thống này bằng cách nhảy trước thời điểm mà các cô gái zombie đã rời bỏ idol-dom và hòa nhập với các công việc lao động. Sự sắp đặt này của đạo diễn có thể đoán trước sự quay trở lại của nhóm idol Franchouchou một cách vui nhộn nhất.

Tập đầu tiên của phần 2 lần đầu tiên giới thiệu lại Ai, người hiện đang làm việc tại Nhà máy thực phẩm Kojima (một doanh nghiệp khác của Saga ngoài đời thực). Cô ấy vẫn còn thời gian để hát, nhưng bây giờ cô ấy hát những bài hát ngớ ngẩn của công ty về câu mực. Các công việc mới khác của các cô gái zombie cũng được tiết lộ: Sakura ở trang trại gia súc, Saki là công nhân xây dựng, Junko vẽ búp bê, Lily giao sữa, Yugiri bartender và Tae là ... Tae.

Các cô gái zombie  vẫn đang sống cùng nhau, nhưng đã gần một năm kể từ lần cuối họ biểu diễn cùng nhau với tư cách là Hội trưởng Nhượng quyền. Màn trình diễn cuối cùng của họ, hóa ra, là một thảm họa phòng vé, được đặt trước cho một sân vận động 30.000 chỗ ngồi nhưng chỉ bán được 500 vé. Họ đã đi làm để trả món nợ khổng lồ, nhưng Sakura nói riêng vẫn khao khát được biểu diễn trở lại. Quản lý của họ, Kotaro Tatsumi, hiện đã vắng mặt trong cuộc sống của họ, vì vậy các cô gái phải tự trang điểm cho con người của họ.

Kotaro đã không nhận thất bại đắt giá của Franchouchou chút nào. Anh ta trở thành một kẻ nghiện rượu và để tóc dài theo phong cách gợi nhớ đến Eren Yeager trong Attack on Titan . Những tuyên bố đầy kịch tính của anh ta rằng có một "thời hạn khó" để "cứu Saga" có thể báo trước sự diệt vong dễ dàng hoàn toàn vô nghĩa. Những nỗ lực của Yugiri để thuyết phục anh ta quay trở lại dường như không tác dụng.

Nếu không có sự giúp đỡ của Kotaro, Franchouchou có kế hoạch trở lại tại một buổi biểu diễn metal, nơi họ sẽ hoàn thành màn trình diễn encore mà họ chưa từng làm trong buổi hòa nhạc cuối cùng của họ. Mặc dù hai người hâm mộ tận tâm nhất của họ ở đó để cổ vũ họ, nhưng phần còn lại của đám đông vẫn khó chịu vì những thần tượng đáng yêu này đang chiếm nhiều thời gian để có thể tham gia một nhóm nhạc metal thực sự. Cứ như thể các cô gái zombie chỉ đang lặp lại thất bại trong quá khứ của họ ... cho đến khi Kotaro cuối cùng quyết định xuất hiện và yêu cầu một bản encore.

Ngay sau đó, hai fanboy cũng đang cổ vũ cho một màn encore, điều này khiến phần còn lại của khán giả khó chịu và toàn bộ cảnh quay bùng phát thành một cuộc ẩu đả kịch liệt. Các cô gái thây ma sử dụng sự hỗn loạn để làm lợi thế của họ, dành thời gian để hát bài hát encore của họ về việc từ chối bỏ cuộc và quay trở lại khi đối mặt với thất bại. Kotaro trở lại làm quản lý của Franchouchou, và mọi thứ trở lại bình thường - cũng như "bình thường" như bất cứ điều gì trong Zombie Land Saga  từng có. Ngay cả khi hiện trạng được khôi phục, vẫn không có gì cho biết Zombie Land Saga Revenge sẽ đi về đâu từ đây.