Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season II công bố thông tin mới

Trợ lý đạo diễn Hiroki Hirano, biên kịch Toshiya Ono thay đạo diễn/biên kịch Manabu Okamoto

Kodoani.com - Banner sân khấu đặc biệt của AnimeJapan 2023 cho mùa thứ hai Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation đã giới thiệu video và hình ảnh quảng cáo mới nhất vào Chủ nhật. Video thông báo dàn diễn viên chính trở lại của Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation mùa II, cập nhật dàn nhân sự chính và ra mắt vào tháng 7 năm 2023. (Không nên nhầm lẫn phần thứ hai với phần thứ hai của phần đầu tiên, được công chiếu vào tháng 10 năm 2021.)

Hiroki Hirano sẽ thay thế Manabu Okamoto làm giám đốc tại Studio Bind. Toshiya Ono cũng thay thế Okamoto đảm nhận vai trò giám sát kịch bản. Sanae Shimada là nhà thiết kế nhân vật mới.

Masakazu Miyake trở lại với tư cách là giám đốc nghệ thuật duy nhất được liệt kê và Makiko Doi trở lại với tư cách là nghệ sĩ chủ đạo màu duy nhất được liệt kê. Dàn nhân sự trở lại cũng bao gồm đạo diễn hình ảnh Shinji Tonsho, biên tập viên Akinori Mishima, đạo diễn âm thanh Jin Aketagawa, nghệ sĩ hiệu ứng âm thanh Tsutomu Ueno và nhà soạn nhạc Yoshiaki Fujisawa. EGG FIRM sản xuất.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả sê-ri light novel gốc và cả manga chuyển thể. Công ty cũng cấp phép cho manga ngoại truyện Mushoku Tensei: Roxy Gets Serious ( Mushoku Tensei: Roxy Datte Honki desu )của Shōko Iwami.

Bị gia đình đuổi ra khỏi nhà và lang thang trên đường phố, một người đàn ông 34 tuổi thất nghiệp sống khép kín nghĩ rằng anh ta đã rơi xuống đáy vực thẳm—ngay khi anh ta bị một chiếc xe tải chạy quá tốc độ đâm chết! Tỉnh dậy và thấy mình được tái sinh thành một đứa trẻ sơ sinh trong thế giới của kiếm và ma thuật, nhưng với những ký ức về cuộc sống đầu tiên còn nguyên vẹn, Rudeus Greyrat quyết tâm không lặp lại những sai lầm trong quá khứ. Anh ấy sẽ tận dụng tối đa sự tái sinh này khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của kiếp thứ hai!

Rifujin na Magonote ban đầu đăng dài kỳ câu chuyện trên Shōsetsuka ni Narō! (Let's Become Novelists!) từ năm 2012 đến 2015. Nhà xuất bản MF Books của Kadokawa sau đó bắt đầu xuất bản bản in vào năm 2014. Tập thứ 25 được xuất bản vào tháng 9 năm 2021.

Phần đầu tiên của chuyển thể anime đầu tiên của tiểu thuyết được công chiếu vào tháng 1 năm 2021 và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 10 năm 2021, sau một thời gian trì hoãn từ tháng 7 năm đó.

Theo: Kodoani.com