Bộ tiểu thuyết Sword Art Online Arc 'Unital Ring' được chuyển thể từ manga

Chương 0 ra mắt vào thứ bảy

Kodoani.com - Số tháng 5 của tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa đã xuất bản chương 0 đặc biệt dài 41 trang của manga Sword Art Online : Unital Ring của tác giả Masato Kanetsuki – bản chuyển thể của arc "Unital Ring" trong bộ light novel Sword Art Online của Reki Kawahara – vào thứ bảy. Manga sẽ bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên số tháng 6 của tạp chí vào ngày 26 tháng 4.

Kawahara được ghi công cho tác phẩm gốc và abec được ghi công cho thiết kế nhân vật.

Tạp chí Dengeki Bunko hiện đã không còn tồn tại của Kadokawa đã xuất bản chương mở đầu của phần "Unital Ring" của tiểu thuyết vào năm 2017. Tập tổng thể thứ 27 của bộ truyện (hình bên phải), được phát hành vào tháng 10 năm 2022, là cuốn tiểu thuyết thứ sáu trong phần mới .

Câu chuyện của phần "Unital Ring" bắt đầu một tháng sau khi Kirito và Asuna trở về từ Underworld cùng với Alice, người đã ở dạng vật chất trong thế giới thực. Họ bất ngờ bị cuốn vào một trò chơi sinh tồn bí ẩn online nhiều người chơi (MMO) có tên là Unital Ring, trò chơi này kết hợp tất cả các MMO thực tế ảo được xây dựng với chương trình "The Seed". Ngay khi trò chơi bắt đầu, Kirito mất tất cả các thiết bị yêu thích của mình và chỉ còn lại một chiếc quần. Kirito và những người khác phải bắt đầu trò chơi từ cấp độ 1.

Kōtarō Yamada ra mắt manga Sword Art Online: Phantom Bullet, chuyển thể từ phần "Phantom Bullet" của bộ tiểu thuyết, vào năm 2014. Manga tạm thời kết thúc vào tháng 7 năm 2016, sau đó được tiếp tục vào tháng 12 năm 2020. Manga kết thúc vào tháng 12 năm 2021. Kadokawa đã xuất bản ba tập tương ứng cho manga ở Nhật Bản trong khoảng thời gian từ 2014-2016, và Yen Press đã xuất bản ba tập bằng tiếng Anh.

Bộ truyện tranh Sword Art Online: Project Alicization của Yamada đã kết thúc với chương thứ 30 vào tháng 6 năm 2021. Yamada đã ra mắt bộ truyện tranh này trên Tạp chí Dengeki Bunko của Kadokawa vào tháng 8 năm 2016. Bộ truyện tranh chuyển trực tuyến sang trang web DenPlay Comic khi Kadokawa ngừng xuất bản Tạp chí Dengeki Bunko vào tháng 4 năm 2020.

Bộ light novel Sword Art Online đã chuyển thể cho một số anime và anime moview. Nó cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ truyện tranh, trò chơi và Vr ở Nhật Bản. Skydance Television đã thông báo vào tháng 8 năm 2018 rằng họ đã mua bản quyền truyền hình live-action toàn cầu cho nhượng quyền thương mại từ Kadokawa .

Theo: Kodoani.com