Manga 'My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As Iexpected -Monologue-' sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 4

Manga dựa trên anime chuyển thể từ light novel của Wataru Watari ra mắt năm 2012

Kodoani.com - Số tháng 4 của tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. -Monologue manga sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 25 tháng 4.

Bộ truyện tranh này là một bộ truyện tranh riêng biệt dựa trên series hài lãng mạn My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As Iexpected của Wataru Watari. Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru của Kazuki . -Monologue- manga dựa nhiều hơn vào câu chuyện được kể trong chuyển thể anime của tiểu thuyết, loại bỏ một số câu chuyện và thêm hoặc thay đổi bối cảnh của một số cảnh.

Kazuki tung ra Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. -Monologue- manga trên nguyệt san Big Gangan vào tháng 9 năm 2012. Square Enix đã xuất bản tập sách thứ 21 được biên soạn của manga vào tháng 11 năm 2022.

Io đã ra mắt manga hài lãng mạn My Youth Is Sai, As Iexpected @ trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào năm 2012 và kết thúc vào ngày 17 tháng 2. Shogakukan sẽ xuất bản tập 22 và tập cuối cùng của manga vào ngày 18 tháng 4.

Hachiman Hikigaya là một người hay hoài nghi. Anh ấy tin rằng "tuổi trẻ" là một trò chơi khăm - một trò chơi của những kẻ khờ khạo, một ảo ảnh được dệt nên từ sự thất bại và đạo đức giả. Nhưng khi anh ấy nộp một bài luận cho một bài tập ở trường tán thành quan điểm này, anh ấy bị kết án làm việc trong Câu lạc bộ Dịch vụ, một tổ chức chuyên giúp đỡ những sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống! Làm thế nào Hachiman sẽ đối phó với một công việc đòi hỏi—sự lạc quan?

Watari bắt đầu sáng tác light novel gốc với tranh minh họa của Ponkan8 tại Nhật Bản vào năm 2011. Phần cuối của bộ truyện bắt đầu với tập thứ 12, được xuất bản vào tháng 9 năm 2017. Tập thứ 14 kết thúc câu chuyện chính của bộ tiểu thuyết và được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019 .Tiểu thuyết cũng nhận được một loạt tuyển tập truyện ngắn có tựa đề Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Shin, một tập mới được gửi cùng với mỗi tập trong số sáu tập Đĩa Blu-ray của mùa thứ ba của anime. Các truyện ngắn lấy bối cảnh vào ngày ngay sau khi kết thúc ở tập 14. Watari cũng đã viết một "tập 14,5" gần đây hơn cho bộ truyện, xuất bản vào tháng 4 năm 2021, kể về câu chuyện của Komachi và Iroha, thế hệ mới của Câu lạc bộ Dịch vụ. Một tập tiểu thuyết mới có tựa đề Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Yui được xuất bản vào tháng 9 năm 2021 và ban đầu được công bố là tập đầu tiên của một bộ truyện mới.

My Teen Romantic Comedy ~ SNAFU Climax (Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Kan), mùa anime truyền hình thứ ba dựa trên tiểu thuyết, được công chiếu vào tháng 7 năm 2020 và phát sóng được 12 tập.

Theo: Kodoani.com