Scarlet Beriko ra mắt Spinoff Manga Jackass!

Manga Hosaka-san to Miyoshi-kun ra mắt vào ngày 30 tháng 7

Vào ngày 30 tháng 7, tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Cheri + của Shinshokan đã thông báo rằng tác giả manga Scarlet Beriko đã tung ra một bộ truyện tranh mới có tựa đề Hosaka-san to Miyoshi-kun (Hosaka và Miyoshi) trong số tháng 9 của tạp chí, được xuất bản cùng ngày. Truyện tranh là phần phụ của manga boy love Jackass!

Jackass! manga kể về Keisuke, người vô tình đến trường với chiếc quần ngố vì chị gái bừa bộn của mình. Nhờ người bạn Masayuki của mình, cậu có thể thay quần áo của mình trong bệnh xá của trường, nhưng sau đó Masayuki bị nhìn vào chân của cậu.

Beriko đã phát hành manga vào năm 2015 với một tập sách đã được biên dịch. SuBLime đã phát hành manga bằng tiếng Anh vào năm 2017.

Scarlet Beriko là tác giả của các bộ manga như Jealousy, Minori's Hand, and Queen và the Tailor. Ngoài Jackass! , Nhà xuất bản SuBLime của Viz Media đã bắt đầu xuất bản Fourth Generation Head: Tatsuyuki Oyamato (Yondaime Ooyamato Tatsuyuki or Tatsuyuki Oyamato the 4th) bằng tiếng Anh vào tháng 8 năm 2019, và cũng xuất bản manga Jealousy  bằng tiếng Anh. Renta!! đang xuất bản  Minori's Hand bằng tiếng Anh.

Fourth Generation Head: Tatsuyuki Oyamato đã có CD phim truyền hình ngoại truyện của chính nó vào năm 2016.