Manga boylove Can I Buy Your Love From a Vending Machine sẽ có live action vào mùa thu này

Ryō Matsuda, Shōgo Tazuru, Yurina Yanagi đóng chính trong phim

Kodoani.com - Sankosha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga yaoi Can I Buy Your Love From a Vending Machine (Sono Koi, Jihanki de Kaemasu ka?) đang chuyển thể cho một bộ phim live-action sẽ ra mắt vào mùa thu này. Kenji Tani sẽ chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Kumi Tawada, và chụp ảnh bởi Hironori Itō.

Phim có sự tham gia của Ryō Matsuda trong vai Ayumu Koiwai, một người làm công ăn lương được Yamashita trẻ tuổi tán tỉnh. Shōgo Tazuru đóng vai Ryōma Yamashita, một công nhân đổ đầy máy bán hàng tự động mà Ayumu mua từ đó. Yurina Yanagi cũng đóng vai chính trong phim.

Anh chàng Ayumu Koiwai không thể rời mắt khỏi người đàn ông lực lưỡng, vạm vỡ khi anh ta kiểm tra lượng hàng tồn kho của máy bán hàng tự động trong văn phòng của mình. Bây giờ anh ấy có thể là một người trưởng thành đúng nghĩa, nhưng mọi thứ về cảm xúc mà Yamashita đánh thức trong anh ấy đều giống như mối tình đầu của một thiếu niên...

Yoshii đã xuất bản manga trên tạp chí Charles Mag của Sankosha vào năm 2019. Sankosha đã xuất bản tập sách thứ hai được biên soạn của manga vào tháng 1 năm 2021. futekiya cũng đã cấp phép cho manga Koko wa YES của Yoshii cho Ittekure.

Theo: Kodoani.com