Video Anime Dark Gathering tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 7

Yū Sasahara, Nobunaga Shimazaki, Kana Hanazawa, Rina Kawaguchi lồng tiếng chính trong anime kinh dị

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức cho anime chuyển thể từ manga Dark Gathering của Kenichi Kondō đã đăng trailer mới cho anime vào Chủ nhật. Đoạn video làm nổi bật các nhân vật và những cảnh kinh dị, đồng thời tiết lộ ngày ra mắt của anime vào tháng 7.

Anime có sự tham gia của Yū Sasahara lồng tiếng Yayoi Hо̄zuki, Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Keitarо̄ Gentо̄ga, Kana Hanazawa lồng tiếng Eiko Hо̄zuki và Rina Kawaguchi lồng tiếng Ai Kamiyo.

Hiroshi Ikehata chỉ đạo anime tại OLM. Shigeru Murakoshi giám sát kịch bản của series, và Shin'ya Segawa thiết kế nhân vật. Kohta Yamamoto, Shun Narita, và Yūsuke Seo soạn nhạc. Dàn nhân sự khác bao gồm Taijirō Nagata là giám đốc nghệ thuật, Yuho AndoTakahiro Uezono là đạo diễn 3D, Ritsuko Utagawa là nhà thiết kế màu sắc và Kōhei Yoshida là đạo diễn âm thanh.

Keitarou, chàng trai có khả năng thu hút ma quỷ, được thuê làm gia sư cho một cô bé mang tên gọi Yayoi, người có thể trông thấy ma quỷ và đang trong công cuộc tìm kiếm con ma đã mang người mẹ của mình đi mất.

Kondō đã ra mắt manga trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 3 năm 2019.