World's End Harem: After World Manga kết thúc trong 3 chương

World's End Harem: After World là phần 2 của manga World's End Harem

Kodoani.com - Chương thứ 44 của manga Shūmatsu no Harem: After World của LINK và Kotaro Shono đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng manga sẽ kết thúc trong ba chương. Vì manga thường đăng một chương mới vào mỗi Chủ nhật khác, nên manga sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 5 nếu không có sự chậm trễ nào.

Bộ truyện tranh bước vào vòng cung cuối cùng vào tháng 12 năm 2022.

Bộ truyện tranh đã kết thúc phần đầu tiên với chương thứ 85 vào tháng 6 năm 2020 và tiếp tục bị gián đoạn. Bộ truyện tranh được tiếp tục vào tháng 5 năm 2021 và ra mắt phần thứ hai trên trang web Shonen Jump + với tựa đề mới: Shūmatsu no Harem: After World.

Vi-rút giết người: một căn bệnh chết người đã loại bỏ 99,9% dân số nam giới trên thế giới. Mizuhara Reito đã chìm trong giấc ngủ đông lạnh trong 5 năm qua, bỏ lại Tachibana Erisa, cô gái trong mộng của anh. Khi Reito tỉnh dậy sau sự đóng băng sâu thẳm, anh bước vào một thế giới mới đầy cuồng nhiệt tình dục, nơi bản thân anh là tài nguyên quý giá nhất của hành tinh. Reito và bốn nam thanh niên khác được ban cho cuộc sống xa hoa và một nhiệm vụ đơn giản: phục hồi dân số thế giới bằng cách mang thai cho càng nhiều phụ nữ càng tốt! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm thấy Erisa yêu quý của mình, người đã mất tích ba năm trước. Reito có thể chống lại sự cám dỗ và tìm thấy một tình yêu đích thực của mình?

Manga ra mắt vào tháng 5 năm 2016 trên trang web và ứng dụng Shonen Jump+. Shueisha đã xuất bản tập 16 của manga vào tháng 9 năm 2022.

Bộ truyện tranh đã có hơn 8,5 triệu bản in.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ anime chuyển thể, được công chiếu vào tháng 10 năm 2021.

LINK và SAVAN đã ra mắt một spinoff lấy bối cảnh giả tưởng có tựa đề World's End Harem: Fantasia vào năm 2018. Bộ truyện tranh được đăng trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha và trên dịch vụ Shonen Jump+ và Young Jump!.

Okada Andō đã ra mắt một phần ngoại truyện của World's End Harem: Fantasia với tựa đề Shūmatsu no Harem: Fanatasia Gakuen (World’s End Harem: Fantasia Academy) trên tạp chí Ultra Jump vào tháng 5 năm 2020 và kết thúc bộ truyện vào ngày 17 tháng 7. Kira Etō đã ra mắt phần ngoại truyện thứ ba, World's End Harem ~Britannia Lumiére~ (Shūmatsu no Harem: Britannia Lumiere), trên Shonen Jump+ vào tháng 6 năm 2020 và manga kết thúc vào tháng 8 năm 2021.

Theo: Kodoani.com