Anime Triangle Ayakashi trở lại vào tháng 7 sau khi trì hoãn COVID-19

Anime phát sóng lại từ tập 1

Kodoani.com - Trang web của anime chuyển thể từ manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki đã thông báo vào thứ ba rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng lại 12 tập theo lịch trình ban đầu vào tháng 7. Anime sẽ chiếu lại từ tập 1. Ngày giờ phát sóng sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Anime đã trì hoãn tập thứ năm và hơn thế nữa vào tháng 1 do ảnh hưởng của COVID-19 đối với lịch trình sản xuất. Tập thứ tư được phát sóng theo lịch vào ngày 30 tháng 1, nhưng anime bắt đầu chiếu lại vào ngày 6 tháng 2, ngày phát sóng dự kiến ​​ban đầu của tập thứ năm. Tập thứ năm sau đó được phát sóng vào ngày 6 tháng 3 sau một thời gian trì hoãn và tập thứ sáu tiếp theo vào ngày 13 tháng 3. Tuy nhiên, thay vì tập thứ bảy vào ngày 20 tháng 3, một bản tóm tắt đặc biệt cho sáu tập đầu tiên được phát sóng vào ngày hôm đó. Một chương trình đặc biệt sau đó được phát sóng vào tuần sau.

Tập đĩa Blu-ray/DVD đầu tiên của anime cũng đã bị trì hoãn từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 27 tháng 9. Tập thứ hai đến tập thứ sáu hàng tháng tiếp theo cũng bị trì hoãn đến tháng 10 năm 2023 đến tháng 2 năm 2024.

Ayakashi Triangle là anime truyền hình Aniplex thứ ba trong mùa này bị trì hoãn, sau NieR: Automata Ver 1.1a và UniteUp!.

Bộ anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 tại Nhật Bản.

Noriaki Akitaya chỉ đạo anime tại CONNECT, với Kei Umabiki là trợ lý đạo diễn. Shogo Yasukawa phụ trách kịch bản của loạt phim. Hideki Furukawa thiết kế nhân vật. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh, vàRei Ishizuka soạn nhạc.

Cậu thiếu niên Kazamaki Matsuri từ lâu đã là một phần của lực lượng trừ tà ninja ưu tú, được giao nhiệm vụ chiến đấu với những linh hồn ayakashi độc ác đang đe dọa Nhật Bản – đặc biệt là những kẻ truy đuổi người bạn thời thơ ấu của cậu, cô gái Kanade Suzu. Khi anh ấy quyết liệt bảo vệ cô nàng, và mối quan hệ của anh ấy với cô ấy nảy nở từ tình bạn thành một thứ gì đó hơn thế nữa, một ayakashi mèo mạnh mẽ thề sẽ lọt vào giữa đôi uyên ương: bằng cách sử dụng một câu thần chú cấm biến Matsuri thành gái! Rõ ràng là không có cách nào để hóa giải câu thần chú, Matsuri phải tiếp tục chiến đấu với ayakashi – và quay trở lại trường học – trong cơ thể nữ tính mới này cho đến khi anh tìm được cách quay trở lại.

Theo: Kodoani.com