Manga Dokushi -Blunt- được thông báo sẽ kết thúc ở tập 2

Tập thứ 2 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 1

Kodoani.com - Amazon thông báo rằng manga Dokushi -Blunt- của Daisuke Higuchi, phần tiếp theo của manga Dokushi của Higuchi, sẽ kết thúc trong tập thứ hai, và sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 1.

Higuchi ra mắt Dokushi -Blunt- trên trang web Comic Boost của Gentosha vào tháng 7 năm 2020. Tập đầu tiên được biên dịch xuất xưởng vào ngày 24 tháng 5.

Higuchi sáng tác manga Dokushi và phát hành trong tạp chí Comic Birz vào năm 2009. Tập 10 xuất bản vào tháng năm 2013. Bộ truyện tranh bí ẩn siêu nhiên sau Shirо̄ Kasumi, một học sinh trung học người có thể nhìn thấy quá khứ và việc sử dụng khả năng đó để tìm ra kẻ đã sát hại mẹ mình. Phần tiếp theo một lần nữa theo chân Shirо̄, người hiện đang theo học tại một trường đại học.

Higuchi sáng tác manga Whistle! W và phát hành trong website Ura Sunday và Manga ONE vào tháng 9 năm 2016. Manga là một "câu chuyện mới" trong Higuchi's Whistle! bộ truyện tranh bóng đá. Manga đã tạm ngừng phát hành từ tháng 4 năm 2019 cho đến tháng 2 do vấn đề sức khỏe của tác giả. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm và cũng là tập cuối cùng của manga vào ngày 19 tháng 5.

Theo: Kodoani.com