3 Tập Live-Action mới Kishibe Rohan đã phát hành

3 tập mới có tên "The Run", "Senaka no Shōmen," "Mutsukabezaka"

NHK đã tiết lộ tiêu đề của ba tập mới trong mini-series live-action của Because Spoke Kishibe Rohan (Kishibe Rohan wa Ugokanai). Tập đầu tiên (tập tổng thể thứ tư) có tên là "The Run". Tập thứ hai có tựa đề "Senaka no Shōmen" (Đối mặt với phía sau). Tập thứ ba có tựa đề "Mutsukabezaka" (Đồi Mutsu-kabe).

Câu chuyện của "The Run" bắt đầu khi Rohan gặp một thanh niên tên là Yōma Hashimoto tại một phòng tập thể dục. Hashimoto là một người mẫu trẻ được quản lý của mình bảo phải tập thể hình, nhưng anh chàng thường mệt mỏi và không có động lực. Nhưng vào ngày này, anh ta đột nhiên bắt đầu chạy, và cuối cùng nó đạt đến một điểm vượt quá lý trí. Khi Hashimoto gặp lại Rohan sau một thời gian, Hashimoto gần như không thể nhận biết được về thể chất và tinh thần. Yōma gợi ý rằng họ có một cuộc thi chạy.

Câu chuyện của "Senaka no Shōmen" bắt đầu khi Masazō Kinoto, một người đàn ông trong một công ty xây dựng phụ trách xây dựng các khu nghỉ dưỡng, đến nhà của Rohan. Khi Rohan mời anh ta vào, người đàn ông đi xuyên suốt ngôi nhà dựa lưng vào tường: dù anh ta đang cởi giày, ngồi, uống trà hay nở một nụ cười lịch sự với Rohan, anh ta không bao giờ quay lưng lại. Tò mò về hành vi kỳ lạ của người đàn ông, Rohan lên kế hoạch để người đàn ông nhìn thấy lưng mình, nhưng những gì anh ta nhìn thấy khiến anh ta bị sốc.

Câu chuyện của "Mutsukabezaka" bắt đầu khi Rohan tự đưa mình đến chỗ phá sản sau khi mua mảnh đất của làng Mutsukabezaka, hoàn toàn với mục đích nghiên cứu những câu chuyện siêu nhiên. Tin rằng tài liệu câu chuyện quan trọng hơn tài chính, Rohan đi cùng Kyoka đến Mutsukabezaka để tìm kiếm những câu chuyện thú vị, nhưng không thể tìm thấy. Nhưng sau đó anh ấy gặp Naoko Ōsato, người thừa kế của gia đình quyền quý của làng. Cô ấy hỏi Rohan về công việc kinh doanh của anh ấy, nhưng thậm chí cô ấy dường như đang tìm kiếm thứ gì đó. Khi Rohan sử dụng Cánh cửa thiên đường trên Naoko, anh ta tìm thấy sự thật đáng ngạc nhiên đằng sau ngôi làng.

Chuyển thể anime trước đó của manga đã chuyển thể cả hai câu chuyện "The Run" và "Mutsu-kabe Hill". Câu chuyện "Senaka no Shōmen" xuất hiện trong manga và anime Diamond is Unbreakable.

Ba tập mới sẽ ra mắt vào ngày 27-29 tháng 12 trong ba đêm liên tiếp lúc 10:00 tối trên kênh NHK General.

Diễn viên Issei Takahashi đảm nhận vai chính trong ba tập đầu tiên phát sóng vào tháng 12 năm ngoái. Marie Iitoyo (anohana: The Flower We Saw That Day, City Hunter: Shinjuku Private Eyes) cũng sẽ trở lại với vai Kyoka Izumi, biên tập viên của Rohan. Dàn diễn viên mới bao gồm Shō Kasamatsu trong tập 4, diễn viên kabuki Ichikawa Ennosuke IV trong tập 5 và Rio Uchida trong tập 6.

Kazutaka Watanabe sẽ trở lại chỉ đạo loạt phim, với kịch bản một lần nữa của nhà văn Yasuko Kobayashi trong anime JoJo's Bizarre Adventure. Naruyoshi Kikuchi cũng trở lại để sáng tác nhạc. Isao Tsuge trở lại với vai trò giám sát thiết kế nhân vật, và Naoko Saitō, Keisuke Tsuchihashi, và Daisuke Hiraga là điều phối viên sản xuất. NHK Enterprises, NHK và PICS kết hợp sản xuất.

Theo: Kodoani.com