Tin Nóng: Chovy chính thức gia nhập Gen.G

Doran và Lehends bổ sung vào đội hình Gen.G mới

Kodoani.com - Một trong những người đi đường giữa tài năng nhất của Hàn Quốc đã tìm được ngôi nhà mới.

Chovy là sự bổ sung mới nhất cho Gen.G mới, những người sau khi giữ nguyên đội trong hai năm, chỉ giữ lại một tuyển thủ, xạ thủ Ruler, từ đội hình CKTG 2021 đã lọt vào bán kết.

Tuyển thủ 20 tuổi này đã được coi là một trong những người đi đường giữa xuất sắc nhất thế giới kể từ khi gia nhập Griffin vào năm 2018. Trong khoảng thời gian gần đây nhất của Chovy cùng với Hanhwa Life Esports, Chovy đã dẫn dắt đội hình đến một suất tham dự CKTG 2021. vị trí cuối cùng trong trận chung kết khu vực LCK sau giai đoạn Mùa Hè đáng thất vọng khiến HLE kết thúc ở vị trí thứ tám. Đội đã chiến đấu theo cách của họ từ vòng play-in đến playoffs, tuy nhiên thất bại 3-0 trước đồng hương T1 ở tứ kết.

Gen.G đã chứng kiến ​​sự trở lại của siêu sao đi rừng Peanut, trong khi Ruler sẽ duy trì vị trí ADC của mình trong mùa giải tiếp theo. Người đi đường trên Doran và hỗ trợ Lehends đã hoàn thành đội.

Tiến tới LCK 2022 Mùa Xuân, đội mới của Gen.G sẽ tìm cách phá vỡ sự thống trị gần đây của DWG KIA, để theo đuổi danh hiệu LCK sau khi sa sút vào mùa xuân 2020 và 2021.

Theo: Kodoani.com