Anime 'Girlfriend, Girlfriend' Season 2 sẽ công chiếu vào tháng 10

Aoi Koga tham gia lồng tiếng Risa Hoshizaki

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của anime truyền hình Girlfriend, Girlfriend (Kanojo mo Kanojo) của Hiroyuki đã tiết lộ thêm chi tiết về mùa thứ hai của anime vào thứ Bảy .

Tài khoản Twitter cũng thông báo rằng mùa giải mới sẽ có một đội ngũ nhân viên và studio mới. Takatoshi Suzuki (đạo diễn tập phim A Couple of Cuckoos, The Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These) là đạo diễn mới của loạt phim tại Synergy SP. Keiichirō Ōchi sẽ trở lại để giám sát các kịch bản của bộ truyện và Shouko Hagiwara đang thiết kế các nhân vật.

Tài khoản Twitter cũng tiết lộ rằng Aoi Koga sẽ lồng tiếng cho Risa Hoshizaki trong series:

Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2022 trên Animeism trên các kênh MBS và TBS.

Anime có sự tham gia của Junya Enoki lồng tiếng Naoya Mukai, Ayane Sakura lồng tiếng Saki Saki, Azumi Waki ​​lồng tiếng Nagisa Minase, Ayana Taketatsu lồng tiếng Rika Hoshizaki và Rie Takahashi lồng tiếng Shino Kiryū.

Naoya vừa có một người bạn gái, Saki-chan tuyệt đẹp, và mặc dù tính cách  họ thường xuyên đối đầu với nhau như băng và lửa, họ yêu nhau hoàn toàn, không thể kiểm soát. Anh ấy thề sẽ không bao giờ lừa dối ... khi bất ngờ anh ấy nhận được một lời thú nhận khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy đã làm cho anh ấy ăn trưa để khởi động! Anh ấy biết mình không thể lừa dối, nhưng anh ấy không thể để một người dễ thương như thế này thoát khỏi ... vì vậy anh ấy làm điều hợp lý (?): Xin phép Saki cho phép hẹn hò với cả hai! Sự tự tin! Sự kiêu ngạo! Rất ga-lăng! Không cần biết kết quả thế nào, tương lai của Naoya sẽ rất sống động!

Satoshi Kuwabara chỉ đạo mùa đầu tiên tại Tezuka Productions. Keiichirō Ōchi phụ trách kịch bản của loạt phim. Akiko Toyoda thiết kế nhân vật và đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình. Keiichirō Ōchi , Kazuhiko Inukai và Mayumi Morita viết kịch bản. Miki Sakurai và Tatsuhiko Saiki soạn nhạc

Hiroyuki đã ra mắt bộ truyện tranh trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2020.

Theo: Kodoani.com