Kaiju No. 8 là manga Shonen Jump Plus nhanh nhất lọt vào top 3 triệu bản được lưu hành

Tập 3 của Manga ra mắt vào ngày 4 tháng 6

Hôm thứ Hai, Shueisha đã thông báo rằng manga No.8 Kaiju của Naoya Matsumoto đã vượt mốc ba triệu bản được phát hành (bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số, nhưng chưa bán hết). Bộ truyện này là bộ truyện tranh Shonen Jump + nhanh nhất (trái ngược với bộ truyện tranh xuất bản trên tạp chí in của Shueisha) đạt được cột mốc này.

Matsumoto đã chia sẻ một bức tranh minh họa kỷ niệm và thông điệp viết tay cảm ơn tất cả độc giả.

Matsumoto ra mắt manga vào tháng 7 năm 2020 trên trang web Shonen Jump + của Shueisha . Tập in đầu tiên được xuất bản vào ngày 4 tháng 12 và tập này đã có thêm hai bản in nữa do nhu cầu.

Manga đã đạt một triệu bản in vào ngày 4 tháng 3. Khi chương mới ra mắt, manga đã nổi lên trên Twitter và nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem trong tuần phát hành. Sau khi chương 25 ra mắt, manga đã đứng đầu 70 triệu lượt xem vào ngày 8 tháng 2 - nhanh nhất mà bất kỳ manga nào cũng đạt được cột mốc này trên dịch vụ Shonen Jump + . Khi tập thứ ba ra mắt vào ngày 4 tháng 6, manga đã đạt hơn 2,5 triệu bản in.

Viz Media đã cấp phép cho manga. Công ty phát hành các chương dưới dạng kỹ thuật số và sẽ phát hành tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào mùa thu năm nay. Shueisha xuất bản manga trêndịch vụ MANGA Plus của mìnhvới tựa đề Monster # 8 , và nó mô tả câu chuyện:

Một người đàn ông đang làm một công việc khác xa với ước mơ thời thơ ấu của mình bị cuốn vào một tình huống bất ngờ…! Trở thành một con quái vật, anh ấy đặt mục tiêu một lần nữa thực hiện ước mơ cả đời của mình…!

Bộ truyện đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào tháng Giêng.