Anime Yuri Bloom Into You: Những câu hỏi lớn nhất chưa được trả lời của Phần 1

Phần 1 của Bloom Into You khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi câu trả lời cho những câu hỏi nhức nhối của họ về bộ anime yuri nổi tiếng.

Phần 1 của anime yuri nổi tiếng Bloom Into You  kết thúc với nhiều điểm cốt truyện chưa được giải quyết. Với mối quan hệ của một số nhân vật thay đổi và mong muốn của những người khác vẫn chưa được giải quyết, mùa thứ hai sắp tới của bộ phim cấp ba này sẽ có rất nhiều điều để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ còn sót lại từ mùa đầu tiên.

Mặc dù chỉ có 13 tập cho đến nay, sự bổ sung chân thành này cho thể loại yuri mang đến cho người xem rất nhiều điều thú vị. Từ tình yêu của Yuu và cuộc đấu tranh của Touko với quá khứ đen tối của cô, đến tình cảm của Sayaka dành cho Touko và các mối quan hệ của các nhân vật phụ khác, Phần 2 của  Bloom into You có rất nhiều điều cần giải quyết từ Phần 1 .

Mối Quan Hệ Của Akari, Miyako Và Sayaka Nở Rộ

Thứ nhất, ngay cả những mối quan hệ nhỏ hơn cũng mang lại cho người hâm mộ điều gì đó để suy đoán về Phần 2. Ví dụ, người bạn sắp ra đi của Yuu, Akari, vẫn nuôi hy vọng về tình yêu của cô ấy với đội bóng rổ, mặc dù anh đã từ chối cô ấy. Bloom Into You Season 2 có thể cho thấy quan hệ họ đang tiến triển.

Ngoài ra còn có giáo viên của họ Riko Hakozaki và bạn gái của cô ấy Miyako Kodama, chủ quán cà phê. Trong Phần 1 “Đến bến cuối cùng / Ngọn hải đăng”, Miyako hỏi Riko rằng cô thích hẹn hò với nam hay nữ. Riko nói đàn ông nhưng cô ấy giải thích rằng cô ấy kén chọn phụ nữ hơn, điều này khiến Miyako trở nên đặc biệt. Họ dường như bỏ qua cuộc trò chuyện này, nhưng có lẽ nó báo trước một cuộc xung đột trong tương lai.

Miyako là người trong hội đồng Sayaka Saeki, cánh tay phải của Touko ở trường, về tình cảm của chính cô ấy. Trong Bloom Into You tập 7 “Secrets Galore / Sparks,” Sayaka nhớ lại việc hẹn hò với một cô gái ở trường cấp hai, chỉ để rồi bị đổ và nói rằng đó chỉ là một giai đoạn và rằng các cô gái không hẹn hò với nhau. Cô chuyển đến một trường trung học đồng nam nữ để tránh yêu một cô gái khác nhưng trớ trêu thay lại rơi vào tay Touko.

Sayaka không muốn phá hỏng tình bạn thân thiết của mình với Touko, vì vậy cô ấy đã che giấu cảm xúc của mình. Tuy nhiên, đôi khi cô ấy ghen tị với Yuu. Ngoài nghi vấn về vai trò của Yuu với tư cách là người quản lý chiến dịch Hội học sinh của Touko , còn có sự căng thẳng giữa họ trong quá trình thực hành cuộc đua tiếp sức, với việc Sayaka và Yuu cãi nhau về việc chuyền dùi cui. Phần 2 sẽ cho thấy Sayaka cuối cùng đã thổ lộ tình cảm của mình với Touko hay tiếp tục giữ chúng cho riêng mình?

Yuu Và Touko Cùng Nhau Đối Mặt Với Những Thử Thách Rất Khác Nhau

Touko Nanami cũng đã cho người xem Bloom Into You nhiều điều để suy ngẫm trước Phần 2. Nhiệm vụ của cô ấy để trở nên giống như người chị Mio đã qua đời của mình đã tỏ ra khó khăn. Touko coi em gái mình là người hoàn hảo và cố gắng trở thành người thay thế hoàn hảo . Tuy nhiên, Yuu biết được từ Tomoyuki Ichigaya, bạn học cũ của Mio rằng đôi khi cô là một kẻ lười biếng, điều này thách thức hình ảnh của Touko về Mio và nói cách khác là chính bản thân cô.

Yuu thách thức Touko về điều này, hỏi tại sao cô ấy không thể là con người thật của mình. Thậm chí Sayaka còn gợi ý rằng Touko hãy trở thành bất kỳ ai cô ấy muốn - ngay cả khi điều đó có nghĩa là khác biệt với một số người nhất định - vì Mio rõ ràng khác với Touko so với các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, hiện tại, cô ấy sẽ không cho phép mình bỏ đi cái bóng của mình, nói với Yuu rằng cô ấy không nên yêu cô ấy vì Touko ghét chính bản thân mình. Hy vọng rằng Phần 2 sẽ cho thấy một số bước phát triển hơn nữa với việc Touko chấp nhận bản thân và cho phép mọi người yêu mến mình.

Liệu Yuu có yêu hoặc có thể yêu Touko là hai câu hỏi quan trọng hơn. Tình yêu của Yuu là một chủ đề thảo luận đáng chú ý. Cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ yêu ai và nghĩ rằng cô ấy không thể, nói chuyện với thành viên Hội đồng học sinh Maki về sự thiếu hấp dẫn lãng mạn của cô ấy. Maki, người mà nhiều người hâm mộ tin rằng là người vô tính, thể hiện sự ủng hộ dành cho Yuu nhưng riêng tư cho rằng cô ấy có vẻ cô đơn, cho thấy rằng cô ấy có thể có khả năng yêu một ai đó. Ý kiến ​​của cậu được ủng hộ bởi tình cảm đang dần thay đổi của Yuu dành cho Touko, đặc biệt là trong Ngày thể thao, nơi Yuu dường như nhìn Touko lãng mạn hơn trong cuộc đua tiếp sức .

Sau đó, Yuu bắt đầu để mình tận hưởng thời gian với Touko nhiều hơn, mặc dù cô vẫn chưa bao giờ đáp lại tình cảm lãng mạn. Nếu Phần 2 cho thấy Yuu thừa nhận cảm xúc, kết quả có thể đi theo hướng khác. Một mặt, Touko cuối cùng có thể cho phép ai đó yêu cô ấy và họ có thể bắt đầu hẹn hò - hoặc cô ấy có thể từ chối Yuu vì cô ấy yêu cầu cô ấy không bao giờ thay đổi hoặc yêu.

Nhiều câu hỏi trong số này có thể được trả lời thông qua chương trình sân khấu mà Koyomi, bạn của Yuu viết cho Hội học sinh. Phần cuối của Bloom Into You 's Season 1 cho thấy Koyomi và Yuu đang chỉnh sửa phần kết để nhân vật chính, do Touko thủ vai, không phải chọn phiên bản nào của bản thân sau khi mất trí nhớ.

Người xem vẫn chưa biết các thành viên khác trong hội đồng sẽ phản ứng như thế nào với những thay đổi này hoặc họ sẽ diễn ra như thế nào trong buổi biểu diễn. Vì Koyomi viết mỗi vai cho một người cụ thể nên một số cuộc đấu tranh thực sự của các nhân vật chắc chắn được phản ánh trong lời thoại của họ. Các phản ứng của họ trong lễ hội văn hóa rất có thể là bước ngoặt cho tất cả các mối quan hệ khác nhau của Bloom Into You .