Hoa khôi báo chí vũ phương anh nhờ oba ngoại để tìm vaccine và cùng tìm hiểu chương trình vaccine tại nhật bản

Hội đồng bộ y tế Nhật Bản phê duyệt vắc xin Moderna COVID cho lứa tuổi 12-17

Hiện tại mạng xã hội đang nóng lên những thông tin của Hoa khôi báo chí vũ phương anh nhờ quen biết tim vaccine pitzer. Hi vọng những thông tin này sẽ được chính phủ giải thích cho toàn dân hiểu rõ. Qua thông tin này kodoani cũng thông tin thêm cho những ai muốn quan tâm tình hình vaccine tại nhật bản.

Một hội đồng của Bộ Y tế Nhật Bản hôm thứ Hai đã phê duyệt vắc-xin COVID-19 của Moderna Inc. cho độ tuổi từ 12 đến 17, mở đường cho vắc-xin này trở thành mũi tiêm thứ hai dành cho thanh thiếu niên ở nước này sau loại do Pfizer Inc. phát triển.

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi dự kiến ​​sẽ quyết định vào một ngày sau đó cung cấp vắc xin Moderna miễn phí cho nhóm tuổi như một phần của chương trình tiêm chủng trên toàn quốc của chính phủ.

Ảnh chụp ngày 24 tháng 5 năm 2021, cho thấy một ống tiêm chứa đầy vắc-xin COVID-19 do Moderna Inc. ở Sendai, đông bắc Nhật Bản phát triển. (Kyodo) == Kyodo

Trong số hơn 3.700 đối tượng từ 12 đến 17 tuổi tham gia thử nghiệm lâm sàng ở Hoa Kỳ, không ai phát triển dấu hiệu của COVID-19 trong vòng 14 ngày sau khi nhận liều thứ hai, trong khi bốn người trong nhóm được dùng giả dược có triệu chứng.

Công ty công nghệ sinh học Hoa Kỳ cũng đã đệ đơn lên cơ quan quản lý dược ở Hoa Kỳ, Canada và Liên minh Châu Âu về việc sử dụng vắc-xin này ở thanh thiếu niên.

Nhật Bản đang quản lý vắc-xin Moderna, được phê duyệt khẩn cấp cho những người từ 18 tuổi trở lên vào tháng 5, tại các trung tâm tiêm chủng do Lực lượng Phòng vệ ở Tokyo và Osaka điều hành, cũng như các địa điểm lớn do chính quyền địa phương, các công ty và các trường đại học.

Tuy nhiên, Bộ trưởng phụ trách các nỗ lực tiêm chủng, Taro Kono, đã cảnh báo rằng nguồn cung đang gặp khó khăn để theo kịp nhu cầu, khiến không rõ khi nào trẻ vị thành niên có thể được tiêm phòng.

Hội đồng bộ y tế cũng đã phê duyệt việc sử dụng casirivimab và imdevimab cho một loại "cocktail kháng thể" do công ty Regeneron Pharmaceuticals Inc. của Mỹ phát triển và nổi tiếng được sử dụng để điều trị COVID-19 cho Tổng thống Mỹ khi đó là Donald Trump.

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy phương pháp điều trị, được bán trên thị trường là REGEN-COV, làm giảm khoảng 70% nguy cơ nhập viện hoặc tử vong.