Một Ojisan 63 tuổi bị bắt vì đưa cho cô gái tờ giấy có nội dung "Bác sẽ dạy cháu... giáo dục"

Theo thông tin ông ta là giám đốc một công ty JAV

Kodoani.com - Ở Nhật Bản có rất nhiều câu chuyện về việc các nữ sinh trung học trở thành nạn nhân của những kẻ biến thái trong tàu điện ngầm hoặc đơn giản là tạt chất lỏng vào cơ thể họ như chúng ta đã thấy trong những trường hợp trước đây.

Câu chuyện hôm nay đưa ra một tình huống mà bạn thậm chí có thể nghĩ rằng tên tội phạm đang được đề cập thậm chí còn muốn có “sự đồng ý” của cô gái mà hắn để mắt đến.

Một Ojisan 63 tuổi bị bắt vì đưa cho cô gái tờ giấy có nội dung "Bác sẽ dạy cháu giáo dục giới tính"

Theo tin tức, đầu tháng 4 năm 2023, một người đàn ông 63 tuổi đi trên xe buýt có một nữ sinh trung học, một thiếu niên đi cùng.

Người đàn ông 63 tuổi này không thể cưỡng lại và tiến lại gần cô gái, đưa cho cô một tờ giấy, một mảnh giấy mà khi cô đến đọc thì có viết, dù bạn có tin hay không, thế này: “Ojisan sẽ dạy cô về giáo dục giới tính. ” .

Đó chưa phải là tất cả những gì ghi trên vé, như thể đang cố thuyết phục cô gái đi cùng mình, người đàn ông còn ghi “sơ yếu lý lịch” lên vé của mình bằng cách khẳng định: “Tôi là giám đốc của JAV, và tôi cũng vậy. từng là diễn viên”.

Cô gái không quan tâm đến trải nghiệm của người đàn ông và đã liên lạc với cảnh sát để thông báo về vụ việc, ngoài những gì bạn đã đọc, trong mảnh giấy người đàn ông đã để lại thông tin liên lạc nên cảnh sát rất dễ dàng bắt giữ ông ta.

Khi thẩm vấn, Ojisan, 63 tuổi, đã thừa nhận hành vi phạm tội: “Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã gửi tin nhắn tục tĩu cho cô gái trên xe buýt”.

Theo: Kodoani.com