Tác giả Takeshi Moriki ra mắt Manga mới vào tháng 8

Lily Lily La La Land manga tập trung vào "chìa khóa" cho tất cả các thiếu nữ

Ấn bản tháng Chín Kadokawa là tạp chí Monthly Comic Cune tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Takeshi Moriki sẽ ra mắt một manga mới mang tên Lily Lily La La Land trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 27. Các tạp chí hé lộ manga như tập trung vào những 'chìa khóa' cho tất cả các thiếu nữ.

Tamamushi Oku cũng sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Dore ga Koi ka ga Wakaranai (I Can't Tell Which One of These is Love) trong số tiếp theo.

Tạp chí đã đăng một hình ảnh xem trước của cả hai manga mới trên Twitter vào thứ Tư. Manga mới của Moriki ở bên phải, và manga mới của Oku ở bên trái.

Moriki trước đây đã vẽ manga chuyển thể từ light novel How to Raise a Boring Girlfriend (Saenai Kanojo no Sodate-kata) của Fumiako Maruto. Manga ra mắt trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa vào năm 2013 và kết thúc vào tháng 9 năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tám tập sách tổng hợp cho manga, và Yen Press đã xuất bản tất cả tám tập của manga.

Chỉ một tháng sau khi kết thúc manga trên, Moriki đã cho ra mắt bộ truyện tranh ngoại truyện How to Raise a Boring Girlfriend : Girls Side (Saenai Kanojo no Sodate-kata: Girls Side), và kết thúc vào tháng 6 năm 2017. Kadokawa đã xuất bản hai tập cho bộ truyện.