Manga Non Non Biyori sẽ có một bản Spinoff

Mini-series mới có tựa đề Non Non Biyori Remember

Tác giả Atto của manga Non Non Biyori manga tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng manga sẽ có một Spin off mang tên Non Non Biyori Remember trong tạp chí  Kadokawa ' s tháng Alive Comic. Thông báo không tiết lộ ngày ra mắt của manga.

Bộ truyện tranh gốc gần đây đã kết thúc vào ngày 27 tháng 2 sau 11 năm phát hành. Atto ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa vào năm 2009. Seven Seas Entertainment phát hành manga bằng tiếng Anh.

Bộ truyện lấy bối cảnh ở vùng nông thôn, nơi có hiệu sách gần nhất cách đó 20 phút đi xe đạp, một tạp chí "jump" nào đó ra mắt vào thứ Tư thay vì thứ Hai, và cửa hàng cho thuê video cách đó 10 trạm. Hotaru Ichijou chuyển từ Tokyo đến trường này và thích nghi với cuộc sống chậm rãi tại miền quê sông nước. Bạn cùng trường của cô là Natsumi, Komari, Renge, và anh trai của Komari, Suguru trong năm thứ ba trung học.

Bộ truyện đã được chuyển cho hai mùa anime và hai DVD anime, và mùa thứ ba hiện đang phát sóng , Non Non Biyori Nonstop , khởi chiếu vào ngày 10 tháng 1. Bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Shinya Kawatsura và xưởng phim hoạt hình SILVER LINK ( WATAMOTE , Baka and Test - Summon the Beasts ) công chiếu vào năm 2013, trong khi phần thứ hai được công chiếu vào năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả hai mùa truyền hình khi chúng được phát sóng ở Nhật Bản và Sentai Filmworks được cấp phépvà phát hành cả hai loạt cho bản phát hành online và video gia đình ở Bắc Mỹ. Sentai Filmworks đã cấp phép cho Non Non Biyori Nonstop và hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE và Crunchyroll .

Manga cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình có tựa đề Non Non Biyori Vacation , khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018. Dàn diễn viên chính và nhân viên đã trở lại từ hai mùa anime truyền hình trước cho bộ phim. Sentai Filmworks cũng đã cấp phép cho bộ phim.