Final Fantasy 7 Remake PC Vấn đề về hiệu suất có thể là do bản dựng gỡ lỗi của nó

Bản cập nhật PC của Final Fantasy 7 Remake đang bị chỉ trích nặng nề do các vấn đề về hiệu suất, nhưng có thể có lời giải thích.

Kodoani.com - Người hâm mộ Final Fantasy đã chờ đợi hơn một năm rưỡi để thỏa thuận độc quyền đáng thất vọng của Square Enix với PlayStation kết thúc và game sẽ được chuyển sang PC. Vì sự kiên nhẫn của họ, họ đã được giao thứ mà nhiều người coi là chất lượng không thể chê vào đâu được, với các vấn đề về hiệu suất khiến Final Fantasy 7 Remake khó chơi trên PC. Với việc Square Enix cho đến nay vẫn im lặng về vấn đề này, cộng đồng game thủ PC đã thực hiện công việc đào bới của riêng mình. Nếu các báo cáo là chính xác, có vẻ như Square Enix có thể đã phát hành một phiên bản Final Fantasy 7 Remake mà không bao giờ có ý định chia sẻ công khai.

Không rõ nguồn gốc của phát hiện này, nhưng các nhà nghiên cứu dữ liệu khi xem qua các tệp của Final Fantasy 7 Remake đã phát hiện ra rằng phiên bản đang được bán hiện được tham chiếu là "PPBC_Development." Nói một cách đơn giản hơn, đó là phiên bản "gỡ lỗi" của Final Fantasy 7 Remake trên PC được sử dụng cho mục đích phát triển. Các lần lặp lại này của game sử dụng trình gỡ lỗi, là các chương trình máy tính đang hoạt động được sử dụng để kiểm tra và tìm lỗi trong khi game đang chạy.

Trong khi lý do cụ thể tại sao Final Fantasy 7 Remake và đang giảm sâu trên máy tính vẫn chưa được phát hiện, một phiên bản sửa lỗi của game được thiết kế để thử nghiệm hoàn toàn có thể giải thích vấn đề. Đây không nhất thiết phải là phiên bản của game dành cho người chơi. Nó có thể có bất kỳ hạn chế hoặc vấn đề nào còn lại với mục đích thử nghiệm. Các nhà phát triển ổn với điều này để thử nghiệm, nhưng rõ ràng sẽ không bao giờ muốn phiên bản gỡ lỗi của một game được công khai.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn được đặt ra là liệu đây có phải là nguyên nhân gây ra các vấn đề về hiệu suất của Final Fantasy 7 Remake hay không. Nó có thể chỉ là một vấn đề về nhãn trong các tệp của Final Fantasy 7 Remake và đây thực sự là phiên bản hoàn thiện của game. Có thể không có phiên bản hoàn thiện của game và phiên bản gỡ lỗi là phiên bản tốt nhất hiện có. Final Fantasy 7 Remake vẫn còn những vấn đề của nó , và chắc chắn là còn quá sớm để hy vọng rằng sẽ có câu trả lời nhanh chóng.

Làm thế nào điều này xảy ra là một câu hỏi khác chưa được trả lời. Cả hai phiên bản Final Fantasy 15 và Kingdom Hearts 3 lên PC của Square Enix đều có các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ hơn đáng kể và hiệu suất đồng đều. Square Enix hoàn toàn có khả năng cung cấp game PC chất lượng và có nhiều thời gian để làm điều đó trong khi Final Fantasy 7 Remake chỉ dành riêng cho PlayStation.

Square Enix sẽ tiếp tục đi đến đâu vẫn còn được xem. Một bình luận chính thức về vấn đề này chắc chắn sẽ không ảnh hưởng gì, đặc biệt là vì các game thủ PC đang mất lòng tin sau nhiều thập kỷ các cổng PC nghèo nàn chưa bao giờ được sửa. Đó là Final Fantasy 7 Remake trên máy tính chi phí đến 70 $, $ 10 hơn tiêu chuẩn giá game AAA PC, chỉ làm tăng thêm nỗi thất vọng. Square Enix nên sửa lỗi nhanh chóng vấn đề này.

Theo: Kodoani.com