Genshin Impact: Diluc và Fischl sẽ có skin mới

Rò rỉ gần đây từ diễn đàn nội bộ Trung Quốc NGA cho thấy Diluc và Fischl của Genshin Impact sẽ là những nhân vật tiếp theo nhận được skin.

Kodoani.com - Với danh sách nhân vật khổng lồ của Genshin Impact đang phát triển theo từng bản cập nhật mới khi game nhập vai phổ biến rộng rãi chuẩn bị chào đón nhân vật mới nhất Shenhe, một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ ​​người hâm mộ là nhiều bộ skin hơn cho dàn nhân vật đa dạng và độc đáo của game. MiHoYo mới chỉ phát hành bốn skin nhân vật khác nhau cho đến nay, với hai trong số đó sẽ đến với bản cập nhật 2.4 sắp tới. Tuy nhiên, những rò rỉ gần đây cho thấy rằng nhiều giao diện hơn cho một số nhân vật nổi tiếng nhất của game có thể sẽ ra mắt không lâu sau đó.

Trong suốt năm cộng với ba tháng kể từ khi Genshin Impact phát hành, game đã chào đón một loạt các nhân vật mới với game nhập vai đột phá thường chào đón 2-3 nhân vật mới mỗi bản cập nhật. Trong khi danh sách đã mở rộng đáng kể, các trang phục đã hiếm hơn nhiều khi Barbara và Jean nhận được trang phục theo chủ đề mùa hè trong Bản cập nhật 1.6 của game vào tháng 6 và Keqing và Ningguang nhận được trang phục chính thức trong bản cập nhật 2.4 sắp tới. Bây giờ, rò rỉ có thể đã tiết lộ hai nhân vật tiếp theo sẽ nhận được giao diện rất riêng của 2 nhân vật này ở Mondstadt là Diluc và Fischl.

Một bài đăng gần đây trên diễn đàn nội bộ Trung Quốc NGA được đăng bởi người đăng tải nổi tiếng Uncle DD đã gợi ý rằng các skin tiếp theo đến với Genshin Impact sẽ có hai nhân vật gốc của game, Diluc. Theo bản dịch từ trang reddit phụ của Genshin Impact Leaks, cả Diluc và Fischl đều sẽ nhận được giao diện mới trong các bản cập nhật trong tương lai với gợi ý của Diluc là tương tự như bộ skin của anh chàng trong bản hợp tác của Genshin với KFC. Bản dịch cũng lưu ý rằng không có skin nào hiện đang được phát triển cho Noelle, người cũng có skin như một phần của chương trình khuyến mãi.

Các giao diện mới cho Diluc và Fischl cũng sẽ xác nhận những rò rỉ trước đó nói rằng các giao diện tiếp theo của Genshin Impact sau Keqing và Ningguang sẽ có các nhân vật từ vùng Mondstadt của game. Diluc đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện chính của khu vực đầu tiên mà người chơi khám phá trong game trong khi Fischl là nhân vật đóng vai chính trong sự kiện lớn đầu tiên của game, có tên Unreconciled Stars. Một skin Fischl mới cũng có thể báo hiệu cô ấy quay trở lại các banner gacha giới hạn của game, nơi cô gái đã vắng mặt trong vài tháng.

Với bản cập nhật 2.4 của Genshin Impact được thiết lập để phát hành trong tuần này, rất nhiều thông tin rò rỉ và thông tin đã bắt đầu được tiết lộ về bản cập nhật tiếp theo của game trong Phiên bản 2.5. Genshin Impact gần đây đã tiết lộ Yae Miko thông qua Twitter có khả năng xác nhận cửa sổ phát hành của cô ấy cho bản cập nhật 2.5. Rò rỉ gần đây cũng cho thấy Raiden Shogun có thể có banner chạy lại trong 2.5. Với những nhân vật nổi tiếng trở lại và những nhân vật được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đến, Genshin Impact có vẻ sẽ có một khởi đầu đầy sôi động cho năm thứ hai.

Genshin Impact hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5 và thiết bị di động. Phiên bản Switch hiện đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com