One Piece Chapter 1036 Recap & Spoilers: Bushido là con đường chết

Các trận chiến thắng, đồng đội được tìm thấy, và ngọn lửa của một kỷ nguyên mới được lấy bối cảnh trong One Piece Chương 1036.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau có các phần bổ sung cho One Piece Chương 1036, "Bushido là Con đường của Cái chết,"

Chương 1035 xuất hiện sau chiến thắng của Sanji, với việc Nữ hoàng được phóng ra khỏi Onigashima và bay lên không trung. Sanji quay sang người phụ nữ mà anh tình cờ gặp ở hành lang và đưa Chuji, người bạn chuột nhỏ mà cô đã liều mạng đi tìm. Khi nghĩ về việc mình cũng thích cho chuột ăn như thế nào khi còn nhỏ, anh đã ngã quỵ. Trở lại bên ngoài, Zoro vẫn đang chiến đấu với cả King và thanh kiếm Enma của chính mình khi nó hút hết Haki của anh ấy. Cuối cùng, khuôn mặt của King được tiết lộ và hắn được xác nhận thực sự là một Lunarian mà Chính phủ Thế giới đang theo đuổi. Hai người tiếp tục đụng độ, King nghĩ lại khi Kaido giúp anh thoát khỏi nơi bị giam cầm và đặt cho anh một cái tên mới. Được thúc đẩy bởi lòng trung thành của họ với đội trưởng của họ, hai kiếm sĩ đã đánh nhau cho đến khi cuối cùng, Zoro đã có thể chế ngự King và cuối cùng kết thúc cuộc chiến.

Chương mới tiếp tục sau cú đánh mạnh mẽ của Zoro chống lại King, đã cắt đôi một trong những đôi cánh của Lunarian. Ngay cả khi ngã xuống, King vẫn nghĩ về đội trưởng của mình, nhớ lại cuộc trò chuyện giữa hai người về việc King có phải Joyboy hay không. Kaido tiếp tục phủ nhận điều đó, hỏi liệu thế giới mà ông đang tạo ra có phải là thế giới mà King thực sự muốn hay không. King nói rằng cuộc sống của anh ấy bây giờ thuộc về Kaido, thúc giục ha71n trở thành người mạnh nhất và hứa sẽ chiến đấu để hắn có thể trở thành Vua Hải Tặc. Zoro cũng hồi tưởng về chính lời hứa mà anh đã hứa với đội trưởng của mình. Quyết tâm của anh lại trỗi dậy, Zoro tuyên bố mình là Vua địa ngục. Khi King thất thủ, Zoro chính thức được tuyên bố là kẻ chiến thắng.

Một trong những Marys theo dõi, với một người khác tuyên bố kết quả cho thành viên đeo mặt nạ CP0 với hai sọc dọc theo má phải của anh ta. Mặc dù điều này không phải là điềm báo tốt, nhưng vẫn có hai đối thủ lớn có thể lật ngược tình thế của trận chiến. Chúng ta đã thu nhỏ để xem Onigashima ở gần Kinh đô hoa như thế nào, với dòng chữ đóng hộp nhắc lại rằng ngay cả khi Luffy thắng trận chiến với Kaido, hòn đảo sẽ không còn bị giữ bởi Mây lửa của rồng. Momonosuke vẫn đang cố gắng giữ hòn đảo tại chỗ, nhưng cậu đang gặp khó khăn. Bên dưới hòn đảo, Yamato vẫn đang gấp rút tiếp cận kho vũ khí trước khi Tinh thần Hận thù bùng cháy của Kanjuro có thể. Khi đến cửa kho vũ khí, Yamato bắt gặp Rokki, một thành viên của Numbers đang chợp mắt trước cửa. Rất may, Fuga ở ngay sau anh ta, và Yamato bảo anh ta nhanh chóng hạ gục Rokki. Fuga tấn công Rokki, đập cửa trong quá trình này. Yamato cảm ơn anh ta và yêu cầu anh ta giữ Rokki xuống.

Trong khi đó, Usopp đang chống lại một bầy Hải tặc Vương quốc Động vật, bảo vệ Kin'emon và Kikunojo. Kin'emon thúc giục Usopp mang Kiku và chạy, Kiku thúc giục ngược lại. Usopp đe dọa sẽ chỉ để lại cả hai và cứu lấy làn da của chính mình. Anh ta hỏi thậm chí đến được không gian thu thập thông tin sẽ ra sao nếu cả hai cùng bỏ cuộc và chết. Anh ta bắt đầu giảng cho họ về việc anh ta không thích cách họ sẵn sàng chết vì lòng kiêu hãnh, rằng anh ta không quan tâm xem mình có thảm hại hay không miễn là anh ta còn sống. Những lời nói của anh ấy có một số ảnh hưởng đến các samurai, nhưng khi anh chng2 dường như đã vượt qua được chúng, cậu sắp bị tấn công bởi nhiều đối thủ cùng một lúc. Ngay sau đó, Izo đến, đánh bật họ trở lại. Usopp không nhận ra người này, nhưng những tên cướp biển thì có. Izo ôm em gái, nói rằng họ sẽ có nhiều thời gian để nói chuyện sau này. Anh ta ra lệnh cho Usopp đưa cả Kin'emon và Kiku đến nơi an toàn, Usopp ngạc nhiên khi biết tên mình. Không lãng phí thời gian, Usopp và Hamlet chạy trốn khi Izo sẵn sàng truy đuổi bọn cướp biển.

Trở lại Tầng 3, Raizo và Fukurokuju đặt nhẫn thuật tê liệt lên nhau. Fukurokuju chỉ ra rằng ngọn lửa đã đến phía Raizo trước và rất có thể sẽ giết chết anh ta trước khi nhẫn thuật hết tác dụng. Raizo đứng vững như một Vassal của Chúa Oden. Tới Kho báu, Orochi đang tự hỏi điều gì đã khiến Fukurokuju lâu như vậy trong khi anh dành thời gian cho Komurasaki. Anh ấy yêu cầu cô ấy chơi bài hát yêu thích của anh ấy, mà cô ấy chơi. Sau đó chúng ta đi đến Tầng hầm thứ hai, nơi Inbi và Apoo đang bỏ chạy, bỏ lại Zanki để chiến đấu với hai thành viên CP0 đeo mặt nạ đang đuổi theo Brook và Robin. Zanki ngã xuống và CP0 báo cho các thành viên khác của họ rằng Robin vẫn chưa bị bắt. Sau đó, họ được thông báo rằng Người biểu diễn chính đã bị đánh bại. Khi cuộc gọi tiếp tục, thành viên thứ ba tuyên bố rằng kết quả của trận chiến này sẽ thổi bùng ngọn lửa thay đổi trên toàn thế giới. Mặc dù vậy, một trong hai người còn lại chỉ hỏi: "Ngươi không nghĩ rằng họ đã đạt đến giới hạn mà con người có thể đạt được sao?" Sau đó chúng ta cắt cảnh Luffy chiến đấu với Kaido, tung ra một cuộc tấn công Roc Gun và khiến Kaido bay trở lại khi Luffy cũng rơi xuống đất. Cả hai đứng, và cả hai đều tuyên bố rằng họ đang rất vui.

Theo: Kodoani.com