Phần 2 của manga Chainsaw Man sẽ ra mắt trên Shonen Jump + vào mùa hè 2022

Phần 1 của Manga kết thúc vào tháng 12 năm 2020

Kodoani.com - Sự kiện Jump Festa '22 vào thứ bảy tiết lộ rằng Tatsuki Fujimoto sẽ ra mắt phần thứ hai manga Chainsaw Man trên ứng dụng Shounen Jump + vào mùa hè năm 2022. Phần thứ hai sẽ được trang bị "Gakko-hen" (Trường Arc).

Fujimoto đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2018 và kết thúc "phần đầu tiên" của nó, với phần truyện "Kōan" (An toàn công cộng), vào tháng 12 năm 2020.

Manga đã được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm 2019, và được xếp hạng thứ 4 trên Kono Manga ga Sugoi! Cuốn sách hướng dẫn hàng đầu của sách hướng dẫn năm 2020 (This Manga Is Amazing!) Dành cho độc giả nam. Manga đã chiến thắng ở hạng mục Manga Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Shogakukan Manga lần thứ 66 vào tháng Giêng. Thêm vào đó, manga đứng đầu các Kono Manga ga Sugoi! Danh sách năm 2021 dành cho độc giả nam. Bộ truyện đã giành được giải Manga hay nhất tại lễ trao giải The Harvey vào tháng 10.

Viz Media đang xuất bản manga đồng thời dưới dạng online và cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in. Dịch vụ MANGA Plus của Shueisha cũng đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số. Viz Media mô tả câu chuyện:

Denji là một thanh niên nghèo, người sẽ làm mọi thứ chỉ vì tiền, thậm chí săn lùng quỷ dữ với con chó cưng Pochita của mình. Anh chàng là một người đàn ông đơn giản với những ước mơ đơn giản, đang chết chìm dưới một núi nợ. Nhưng cuộc sống buồn bã của bị đảo lộn vào một ngày nọ khi anh chàng bị phản bội bởi một người mà anh ấy tin tưởng. Bây giờ với sức mạnh của một ác quỷ bên trong mình, Denji đã trở thành một người đàn ông hoàn toàn mới — Người cưa máy!

Manga đang được chuyển thể thành anime truyền hình tại studio MAPPA (Jujutsu Kaisen, Dorohedoro, Attack on Titan The Final Season). Ryū Nakayama sẽ đạo diễn anime.

Theo: Kodoani.com