Manga Usogui mới ra mắt vào ngày 7 tháng 10

Toshio Sako đã công bố manga spinoff vào tháng 4

Ấn bản thứ 43 năm nay của Shueisha, tạp chí Weekly Young Jump đã tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga spinoff Usogui (The Lie Eater) sẽ ra mắt trong ấn bản lần thứ 45 của tạp chí vào ngày 7 với tiêu đề Usogui: tokubetsu-hen (The Lie Eater: Special Arc).

Câu chuyện của Usogui kể về một tay cờ bạc tài giỏi tên là Baku "Usogui" Madarame khi anh ta đặt cuộc đời mình như một cuộc cá cược cho nhiều trò chơi khác nhau.

Sako bắt đầu sáng tác manga Usogui vào năm 2006 và kết thúc vào tháng 12 năm 2017. Manga có 49 tập. Bộ manga được chuyển thể cho một bộ phim sẽ ra rạp vào tháng 2 năm 2022.

Sako tung ra Batuque manga trong Shueisha với tạp chí Weekly Young Jump trong tháng 7 năm 2018, và manga di chuyển trực tuyến đến tonari No Young Jump web và Yanjan! ứng dụng vào tháng 5 năm 2020. Sako đã thay đổi manga thành một loạt series dài kỳ bất thường do lập kế hoạch và viết cho Usogui : Tokubetsu-hen.

Sako tạo ra nhân vật mới "Shiden" người ra mắt như là một phần của sự hợp tác trong Wright Flyer Studios ' Bukiyo Saraba smartphone game trong tháng 9 năm 2017.