Hình ảnh đầu tiên anime Summer Time Rendering được hé lộ

Hình ảnh đầu tiên về bộ anime chuyển thể từ manga Summer Time Rendering của Yasuki Tanaka đã được phát hành, nhưng bộ truyện vẫn còn bị che đậy trong bí ẩn.

Hình ảnh đầu tiên của anime Summer Time Rendering đã được phát hành, và đúng với tiền đề của bộ truyện, nhiều chi tiết xung quanh anime vẫn bị che đậy trong bí ẩn.

Bức tranh đã được tiết lộ trên tài khoản Twitter chính thức của Summer Time Rendering cùng với ngày công chiếu năm 2022. Không giống như hầu hết các thông báo anime mới khác, không có thông tin chi tiết nào khác về anime, bao gồm cả dàn diễn viên và đoàn làm phim, hoặc thậm chí studio nào đang sản xuất nó, được tiết lộ. Summer Time Rendering  được tạo ra bởi tác giả Yasuki Tanaka và manga gốc đã được đăng nhiều kỳ trên nền tảng manga kỹ thuật số Shonen Jump + của Shueisha từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 2 năm 2021. Mặc dù bộ truyện chưa bao giờ thu hút được lượng lớn khán giả hơn các bản hit khác của Shonen Jump + như Spy X Family , nhưng đã xây dựng được một lượng fan lớn và thu được sự đón nhận tích cực từ giới phê bình do hành động và bầu không khí căng thẳng của nó. Tác giả My Hero Academia, Kohei Horikoshi, người đã từng làm trợ lý cho Tanaka trước đó trong sự nghiệp của họ, đã khen ngợi bộ truyện.

Summer Time Rendering kể về câu chuyện của Shinpei Ajiro, một cậu bé có cha mẹ qua đời khi cậu còn rất nhỏ và sau đó được nuôi dưỡng bởi hai chị em Mio và Ushio. Ajiro, bây giờ là một thanh niên, trở về quê hương bên bờ biển của mình sau khi biết rằng Ushio đã chết đuối trong một tai nạn thảm khốc. Khi Ajiro thương tiếc cái chết của cô, anh bắt đầu tìm ra bằng chứng cho thấy những gì đã xảy ra với Ushio không phải là một tai nạn. Tận tâm bảo vệ người chị còn lại Mio trong khi giải quyết bí ẩn về cái chết của Ushio, Ajiro phát hiện ra rằng có rất nhiều nỗi kinh hoàng ẩn giấu bên dưới mặt tiền yên bình của thị trấn yên tĩnh.

Ngoài bộ anime mới, một live-action chuyển thể từ Summer Time Rendering cũng đã được công bố. Manga gốc có sẵn để đọc trực tuyến bằng tiếng Anh trên trang web Manga Plus của Shueisha.